Ý Nghĩa Của Việc Trưng Bài Tượng Phật Di Lặc

Sự Tích Phật Di Lặc

Hình tượng phật di lặc đã gắn liền với đời sống tâm linh của hàng triệu phật tử trên toàn thế giới. Hình Tượng phật di lặc gắn liền với Nụ Cười Hoan Hỉ, Cái Bụng Căng Tròn chứa đựng niềm vui nỗi buốn của nhân gian hoá giải mọi ưu phiền của nhân gian giúp nhân gian vui vẻ hoan hỉ mỗi ngày, Cái Tai Lớn Chảy Sệ luôn luôn  như muốn lắng nghe những lời kêu cầu của các phật tử trong nhân gian để có thể hoá giải mọi điều, đem lại may mắn, hoan hỉ, hạnh phúc cho nhân gian

 

Những Vật Phẩm thường gắn liền với hình Tượng Đức Phật Di Lặc:

Ý Nghĩa Của Việc Trưng Bày Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di lặc được thỉnh về gia đình, công ty, cửa hàng với mong muốn cầu tài lộc, may mắn và hoan hỉ trong gia đình, trong công việc, trong công ty.

Chúng tôi chi ra việc thỉnh tượng phật di lặc với 2 mục đích chính

Mục đích thứ 1: Thờ Cúng

Chúng ta thường thỉnh Tượng phật di lặc về để thờ tại ban thần tài

Phật Di Lặc là Vị Phật của Tương Lai vô cùng linh ứng và may mắn với một nụ cười luôn hoan hỉ nở trên môi, với sự hưng thịnh, Đại Phát được toán ra từ hình tướng vì vậy Phật Di lặc được hàng nghìn Phật tử trên toàn thế giới cung thỉnh về Nhà, Về Doanh  Nghiệp, Cơ Quan để thờ cúng làm vị Thần Tài Cho Mình, Doanh Nghiệp Mình, Cơ Quan Mình.

Khi chúng ta thỉnh Tượng Phật Di lặc với mục đích thờ cúng tại Nhà, Tại Cơ Quan, Tại Cửa Hàng thì DGTK có một vài lưu ý với các phật tử như sau:

  1. Trước khi quyết định thỉnh Tượng Phật Di lặc thì chúng ta phải tìm hiểu thật kĩ về Ý Nghĩa của hình Tượng Phật Di Lặc mà ta đang muốn thỉnh về để thờ cúng.

2.Chọn những bức Tượng Phật Di Lặc có hình tượng chỉ duy nhất một mình Ngài để đảm bảo tính trang nghiêm và linh thiêng. Chúng ta không nên chọn những bức tượng có kèm theo tiểu đồng

  1. Chọn Những bức Tượng Phật Di Lặc có hình thế Ngồi, Mặt Cười Tươi, Hoan Hỉ hợp mắt với gia chủ ( Chúng tôi hay gọi là có Duyên) Khi có duyên thì mới có phận có duyên thì mới độ được cho chủ nhân sự may mắn và hoan hỉ được.

 

Mục Đích Thức 2: Trưng Bày Phong Thuỷ

Quý Phật Tử Thỉnh Tượng Phật Di Lặc Với Mục  Đích Trang Trí Trưng Bày Phong Thuỷ

Tượng Phật Di Lặc là một vị Phật gần gũi với nhân gian nên ngoài việc được thờ cúng ra Ngài còn được nhân gian thỉnh về nhà, về văn phòng, về cơ quan để trưng bày phong thuỷ với mong muốn nhận được sự hoan hỉ vui vẻ và may mắn từ Ngài. Nhưng để việc thỉnh Tượng Phật Di Lặc Để Trang Trí Trưng Bày Phong Thuỷ được linh ứng chúng tôi cũng có 1 vài lưu ý với quý Phật tử như sau:

  1. Tượng Phật di lặc là một vị phật trong giới Phật nên chúng ta không thể tuỳ tiện mua sắm trưng bày ở những chỗ không trang nghiêm, không thành kính được vì vậy khi chúng ta quyết định thỉnh tượng để bày trang trí phong thuỷ thì chúng ta nên chuẩn bị sẵn vị trí phù hợp để Tượng Ngài khi chúng ta thỉnh về.
  2. Tượng phật di lặc để trưng bày phong thuỷ thì chúng ta có thể lựa chọn Bức Tượng Phật có cả tiểu đồng, đồng xu may mắn, lĩnh vàng, lĩnh bạc, hồ lô, túi vải bố vvv…. Tất cả những gì chúng ta mong muốn được phật di lặc hoan hỉ ban phát cho chúng ta.
  3. Khi Đi thỉnh Tượng Phật Di Lặc thì phải thành tâm hướng phật, lời lẽ thanh tịnh thành tâm, Lựa chọn cẩn thận không nên mua sắm cho song, qua loa đặc biệt lưu ý chúng ta không nên mua những Bức Tượng Phật Bị sứt mẻ, gẫy vỡ: Mặt, Mũi, Mồm, Miệng. Phật ở tại Tâm chúng ta nên dùng chính tấm lòng hương phật của mình để làm chọn vẹn việc thỉnh Tượng Phật của mình.

Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Tượng Phật Di Lặc ===>>> XEM TẠI ĐÂY

Ý Nghĩa Của Quả Hồ Lô Mà Phật Di Lặc Đeo Bên Mình === >>> XEM TẠI ĐÂY

Bản Quyền Tác Giả: Nguyễn Viết Thắng

#tuongphatdilac

#phatdilac

#dilac

#nguyenviethang

#dgtk.vn

#dgtk


Block "dang-ky" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.