Siêu Thị HTTPS://DGTK.VN

Hiển thị tất cả %d kết quả

Siêu Thị Vật Phẩm Phật Giáo và Phong Thuỷ Online

HTTPS://DGTK.VN

KÍNH CHÀO QUÝ PHẬT TỬ

Chúng Tôi là Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm Đồ Thờ Cúng, Vật Phẩm Phật Giáo, Vật Phẩm Phong Thuỷ, Hương Nhang Sạch Hàng Đầu Việt Nam. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được phân phối qua kênh trực tuyến chính thức HTTPS://DGTK.VN Bao gồm Đồ Gỗ Mỹ Nghệ, Vật Phẩm Phật Giáo, Đồ Gỗ Phong Thuỷ, Hương Nhang Sạch, Sách Vở Phật Giáo vv….

Quá Trình Hình Thành và Phát Triển HTTPS://DGTK.VN:

HTTPS://DGTK.VN Tiền Thân Là Mỹ Nghệ AN Lạc được khai sinh vào ngày 10 tháng 10 năm 2011. Với Gần 10 Năm Sản Xuất Và Phân Phối Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phong Thuỷ, Hương Nhang Sạch. Chúng Tôi đã cho ra lò hàng nghìn tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ phong thuỷ với nhiều đề tài, nhiều tác phẩm gắn liền với cuộc sống của người dân việt nam. Sản Phẩm Của chúng tôi hết sức phong phú bao gồm: Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật Bà Quan Âm, Tượng Phật Thờ, Tượng Vua Lý Thái Lổ, Tượng Trần Quốc Tuấn, Tượng Quan Công, Tượng Khổng Minh, Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ, Tượng Ông Thọ, Tượng Linh Vật, Và nhiều loại Tượng Linh Vật Khác. Ngoài ra Đồ Gỗ Thế Kỉ còn sản xuất và phấn phối Vòng Phong Thuỷ có chất liệu từ các loại Gỗ Quý Hiếm Và Đá Quý Các Loại.

 

Những Tác Phẩm Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phong Thuỷ, Đồ Thờ Cúng, Vật Phẩm Phật Giáo Đặc Biệt Là Hương Nhang Sạch Thảo Mộc của DGTK Đã Được Hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc, cộng đồng người việt nam ở nước ngoài tin tưởng và lựa chọn để trưng bày, sử dụng trong không gian ngôi nhà của mình. Mỗi sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra là 1 kiệt tác, 1 tác phẩm nghệ thuật được tạo tác từ bàn tay, khối óc và tâm trí của những người thợ lành nghề nhất, những nghệ nhân của các làng nghề gỗ truyền thống, Làng Nghề Hương Nhang Gia Truyền tại khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ. Ban Đầu Chỉ đơn giản là những khúc gỗ, Những loại Thảo Mộc Quý Thô được khác thác từ tự nhiên. DGTK cùng các cộng sự đã Thổi Hồn vào gỗ, Gửi Gắm Tấm Lòng Thành Tâm vào những nén hương nhang thơm sạch  với mong cầu sự bình an, hương vượng, phát đạt cho người người việt nam trên toàn thế giới này.

 

Mỗi tác phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ phong thuỷ của DGTK đều có một câu chuyện với nhiều ý nghĩa khác nhau. Những tác phẩm được làm ra trở thành những thứ để sử dụng trong thực tế cuộc sống ngoài ra nó là một tài sản để truyền từ đời này cho đời sau.Khách hàng, quý đối tác, quý phật tử đón nhận những tác phẩm bằng cả cái tâm, bằng tinh thần hoan hỉ nhất. Đó Cũng Là Động lực giúp chúng tôi bước tiếp con đường hơn 10 năm qua. Chúng tôi làm nghề với mong muốn tạo ra những tác phẩm Tượng Gỗ Phong Thuỷ, Đồ Gỗ Trang Trí, Vòng Phong Thuỷ Tốt nhất, đẹp nhất, giá trị nhất. Mang đến cho đời niềm vui niềm hoan hỉ.

 

Ngoài Đồ Thờ Cúng, Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phong Thuỷ, Vật Phẩm Phật Giáo. DGTK còn sản xuất và phân phối Hương Nhang Sạch Thảo Mộc Với Thương Hiệu DGTK – VIP và DGTK – LUXURY . Hương Nhang Sạch DGTK được sản xuất hoàn toàn 100% từ những loại thảo mộc quý hiếm nhất thế giới có tại việt nam. Đảm Bảo Sức Khoẻ Cho Người Sử Dụng. Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng, Vì Một Cộng Đồng Người Việt Nam Trong Nước và Trên Toàn Thế Giới Mạnh Khoẻ – Giàu Có và Hạnh Phúc. DGTK góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cho cuộc chiến chống bệnh tật, chống ung thư của toàn nhân loại.

 

Sứ Mệnh Của HTTPS://DGTK.VN

Sản Xuất và Phân Phối Đồ Thờ Cúng, Đồ Phong Thuỷ, Hương Nhang Sạch, Sách vở, văn hoá phẩm phục phụ cho người dân, phật tử trên toàn thế giới. Chất Lượng Tất Nhất, Đẹp Nhất và có giá trị Cao Nhất cả về mặt tinh thần và giá trị vật chất.

Cung Cấp Cho Người Dân, Quý Phật tử những kiến thức về Gỗ, Về Phong Thuỷ nhằm giúp Khách hàng hiểu biết thêm phong thuỷ, biết thêm về đồ thờ cúng, vật phẩm phong thuỷ, hương nhang sạch, văn hoá tâm linh của người phương đông.

Giúp Cho Người Dân Bình Thường Nhất cũng có thể sở hữu những vật phẩm thờ cúng, vật phẩm phong thuỷ, hương nhang sạch, sách vở phật giáo phù hợp với từ nhu cầu, phù hợp Với sự hiểu biết, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi phật tử.

DGTK góp phần vào bảo tồn và phát triển của đạo phật tại việt nam và trên toàn thế giới. Giúp Bảo Vệ Sức Khoẻ Cho Con Nhang Đệ Tử Của Phật. Vì Một Công Đồng Khoẻ Mạnh – Giàu Có Và Hạnh Phúc.

 

Mục Tiêu Của HTTPS://DGTK.VN

 

Siêu Thị Vật Phẩm Phật Giáo HTTPS://DGTK.VN có mục tiêu trở thành một trung tâm vật phẩm phật giáo, phật phẩm phong thuỷ, đồ mỹ nghệ phong thuỷ, đồ trang trí phong thuỷ, đồ thờ cúng lớn nhất việt nam.

HTTPS://DGTK.VN có mục tiêu mỗi năm phải đưa ra tới tận tay Khách Hàng, Quý Phật Tử hàng nghìn ấn phẩm phật giáo có ích cho đời, nghìn đồ thờ cúng và vật phẩm phong thuỷ , Giao Tận Tay Khách hàng 1 triệu nén tâm nhang sạch an toàn cho sức khoẻ cộng đồng

HTTPS://DGTK.VN có mục tiêu trở thành thương hiệu Siêu Thị Vật Phẩm Thờ Cúng và Phong Thuỷ Lớn nhất Việt Nam và được người dân và quý phật tử trên toàn thế giới tin dùng trong 3 năm tới.

 

MỤC ĐÍCH CỦA HTTPS://DGTK.VN

 

Siêu Thị Vật Phẩm Phật Giáo và Phong Thuỷ HTTPS://DGTK.VN có mục đích mang đến cho người dân và phật tử những vật phẩm phật giáo, vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa nhất với đời sống tinh thần và vật chất của hàng triệu con nhang phật tủ trên toàn thế giới.

HTTPS://DGTK.VN sẽ giúp khách hàng, quý phật tử có đầy đủ kiến thức để lựa chọn cho bản thân và gia đình những đồ thờ cũng, vật phẩm phật giáo, vật phẩm phong thuỷ phù hợp nhất với nhu cầu, phù hợp với khả năng tình chính với chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất của đội ngũ cán bộ nhân viên của DGTK. Mỗi Khách Hàng, Mỗi Phật tử là người thân, là anh em trong cộng đồ của DGTK

 

Địa Chỉ Trụ Sở Chính Của Siêu Thị Vật Phẩm Phật Giáo và Phong Thuỷ

HTTPS://DGTK.VN

Địa Chỉ: Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm Hà Nội

Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 0973-08-08-08