Sản Xuất Hương Nhang Khuynh Diệp Tại Miền Bắc Chất Lượng – Uy Tín – Giá Rẻ

Hương Nhang Sạch An Mai chuyên sản xuất và phân phối hương nhang sạch tại Hà Nội.

Hương Sạch DGTK với truyền thống 3 đời làm Hương nhang. Chúng tôi chuyên sản xuất hương nhang sạch, không sản xuất Hương nhang độc hại, không sản xuất hương sử dụng hoá chất độc hại cho người sử dụng. Với hơn 60 năm truyền thống làm Hương nhang sạch chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường hàng nghìn tấn Hương Nhang thành phẩm. Hàng Triệu Khách Hàng đã tin dùng sản phẩm Hương Nhang Sạch DGTK Cho gia đình mình. Hàng Trăm Đại Lý đã và đang phân phối sản phẩm Hương Nhang Sạch DGTK trên toàn quốc.

Hàng Ngày chúng ta sử dụng Hương Nhang cúng các Gia Tiên, Các Cụ, Ông Bà vv… Đức Phật, Ban Thần Tài, hoặc đi lễ Đình Chùa Miếu Mạo. Có Thể nói hương nhang là một thứ không thể thiếu trong đời sống văn hoá của người Việt Nam. Tuy Là sử dụng nhiều nhưng rất nhiều người không hiểu hết về Cấu tạo của hương nhang như thế nào?, Nguyên liệu làm hương nhang gồm những gì? Nguyên Liệu Thảo Mộc Là Gì? Thế Nào là hương nhang sạch?vv….

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách và Quý Phật Tử khái niệm về Hương Nhang Sạch Khuynh Diệp Diệt Khuẩn, Tiệt Trùng, Làm Sạch Không Khí, Sua Đuổi Ruồi Muối, Động Vật kí sinh có hại. Chúng Tôi Giới Thiệu đặc điểm cấu tạo, công dụng lợi ích của Hương Nhang Được Sản xuất từ cây khuynh diệp. để giải thích cho những câu hỏi. Hương Nhang Khuynh Diệp là Hương Gì? Cây khuynh diệp là cây gì? Tại sao cây khuynh diệp lại được coi là nguyên liệu quý để sản xuất hương nhang sạch.?

 

Nhang Khuynh Diệp Sạch là gì?

Từ lâu nay chúng ta đã quen sử dụng nhang để thắp hương trên bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông địa trong các ngôi nhà hay tại các văn phòng, cửa hàng, cơ quan làm việc. đặc biệt tại các cơ sở tín  ngưỡng tôn giáo lượng nhang hương được sử dụng mỗi ngày là vô cùng lớn Và Hầu hết những loại Hương nhang mà chúng ta đang sử dụng đó lại là không an toàn có tính độc hại cho sức khoẻ của bản thân và cộng đồng. Khi thắp hương chúng ta thấy rất nhiều khói, hít khói đó vào chúng ta cảm thấy khó chịu, tức ngực, nôn nao trong người và cảm nhận rõ nhất là mắt cay chảy nước mắt đó là những biểu hiện của những loại độc tố trong hoá chất được giải phóng khi bị nhiệt tác động.

 

Nhận thấy sự độc hại của các loại hương không an toàn rất nhiều người đã tìm kiếm và sử dụng Hương Nhang Sạch. Những Loại Hương được sản xuất hoàn toàn từ 100% nguyên liệu sạch từ thiên nhiên như Khuynh Diệp, Sả, Quế, Bài, Trầm, Thuốc Bắc, Bồ Kết vv…. Với mong muốn sử dụng một loại nhang an toàn, thời gian gần đây mọi người rất quan tâm đến sản phẩm nhang sạch khuynh diệp DGTK . Hàng Nghìn Khách Hàng Đã Tin Tưởng và Lựa Chọn Sử Dụng Hương Nhang Sạch Thảo Mộc DGTK . Đặc Biệt Dòng sản phẩm Hương thảo mộc được khách hàng yêu thích nhất đó là Khuynh Diệp Sạch DGTK – Dạng Nén – Nhang Khuynh Diệp Sạch được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên sẽ có tại việt nam bởi những nghệ nhân làm Hương Việt Nam.

 

Nhang Khuynh Diệp Sạch là một loại nhang được sản xuất hoàn toàn nguyên liệu 100% Từ Thiên Nhiên Bao Gồm Các Thành phần gốm Lá Khuynh Diệp Xay Mịn, Quế, Hồi, Bài, Keo Thực Vật, Tăm Tre Tự nhiên trong nước. Sản phẩm được gia công trên  dây chuyền, công nghệ tiên tiến hiện đại, Quy Trình Khép Kín, Đảm Bảo An Toàn Sạch Sẽ Tuyệt Đối. Chúng Tôi cam kết không sử dụng hoá chất độc hại cho sức khoẻ của Người sử dụng. Những Nén Hương Nhang Được Sản Xuất bởi Hương Sạch DGTK Luôn có mùi hương đặc biệt. Mỗi Nến Hương Nhang Khuynh Diệp được thắp lên sẽ ít khói, từ trong tâm nhang sẽ toả ra không gian mội mùi hương dịu nhẹ làm cho tinh thần thoải mái sảng khái và dễ chịu. Hỗ Trợ hô hấp cho những ngời có tiền sử hen suyễn khó thở hoặc ngạt mũi do thay đổi thời tiết.

 

Quy Trình Sản Xuất Khuynh Diệp Sạch DGTK Dạng Nén:

Lựa Chọn Nguyên Liệu tự nhiên Khuynh Diệp

Sản phẩm của Hương Sạch DGTK được sản xuất từ 100% bột lá khuynh diệp, bài, quế, thuốc bắc tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn những cây khoẻ lá già có nhiều tinh dầu. lựa chọn nguyên liệu đầu vào khắt khe cũng là một yếu tố giúp Hương Nhang Sạch Khuynh Diệp có mùi vị khác biệt so với các dòng hương khác trên thị trường. Và Luôn Luôn Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất. Phục Vụ Những Khách Hàng, Quý Phật Từ Khó Tính Nhất.

Sơ Chế Lá Khuynh Diệp Tươi

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy việc lựa chọn những cây khuynh diệp để lấy lá được chúng tôi hết sức chú trọng. những cây khoẻ, có nhiều lá gì và có thể lấy được lá mà vẫn đảm bảo khả năng sinh trưởng và phát triển tiếp theo của cây thì chúng tôi mới cho khai thác.

Những Chiếc lá khuynh diệp tươi sau khi được thu hái về sẽ được phơi khô tự nhiên bằng nắng mặt trời. phải qua 3 lần nắng thì lá mới khô và có thể đóng gói lưu kho đợi tiếp tục quá trình xay mịn lá thành bột. Chúng Tôi Hoàn toàn không sử dụng hoá chất bảo quản lá cũng như không sử dụng hoá chất bảo quản bột khuynh diệp sau khi xay mịn.

Những sản phẩm được Hương Nhang Sạch DGTK tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Xay Lá Khuynh Diệp Khô Thành Dạng Bột Khuynh Diệp Siêu Mịn

Lá Khuynh Diệp sau khi được phơi kho theo đúng tiêu chuẩn thì được chúng tôi đóng gói để chuyển sang bộ phận xay bột mịn từ lá khuynh diệp kho.

Lá khuynh diệp được xay bằng máy xay chuyên dùng, công xuất lớn, có độ tán rất cao. Sau khi lá được đưa vào máy thì sẽ cho ra sản phẩm là một thứ bột siêu mịn đảm bảo tiêu chuẩn cho việc làm hương nhang của chúng tôi

Chuẩn Bị Hỗn Hợp Bột Làm Nhang Khuynh Diệp

Bột Sau khi được xay mịn nhuyễn theo đúng tiêu chuẩn.

Các Loại Thảo Mộc sẽ được đưa vào máy chộn theo tỉ lệ nhất định tuỳ vào từng bài thuốc.

Chộn Bột Thuốc theo công thức gia truyền ( Công thức này là công thức gia truyền của gia đình tích luỹ được từ hơn 60 năm làm nghề nên chúng tôi không tiện chia sẻ, mong quý khách, quý phật tử thông cảm).

Sản Xuất Ra Nén Nhang Khuynh Diệp:

Hỗ Hợp bột được pha chộn song đảm bảo độ ẩm, độ nhuyễn, độ dẻo sẽ được đưa sang máy sản xuất hương chuyên nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tự động tới 95%. Gần như không cần tới sự tác động của con người nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh. Người công nhân chỉ cho nguyên liệu vào máy và nhận lại là những nén nhang đảm bảo tiêu chuẩn.

Phơi Không Nhang Khuynh Diệp:

Những Nén Nhang sau khi được sản xuất ra sẽ được loại bỏ những nén nhang lỗi, hỏng không đảm bảo chất lượng sẽ bị loại bỏ

Những nén nhang đảm bảo chất lượng sẽ được xếp lên giàn phơi và được công nhân của chúng tôi phơi ra nắng tự nhiên. đủ 3 lần nắng tốt sẽ đảm bảo độ khô của những nên nhanh khuynh diệp.

Phân Loại Nhang Khuynh Diệp:

sau khi phơi nhang sẽ có nhiều cây nhanh bị vỡ, bị tách bị lỗi hỏng vì chịu tác động của nhiệt độ, sức nóng của ánh nắng mặt trời, những nén nhang đó sẽ được lọi bỏ. Sau quá trình phân loại chúng tôi sẽ thu được những nến nhang thượng hạng. đảm bảo tiêu chuẩn nhất. từ màu sắc, mùi vị, hình ảnh mẫu mã.

Những nén nhang đảm bảo được cho vào từng thùng giấy và chuyển đến bộ phận đóng gói.

Đóng Gói Nhang Khuynh Diệp:

Sản phẩm Sau khi được phân loại chất lượng sẽ được đưa sang khu vực đóng gói

Tại Đây sản phẩm sẽ được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và tác túi/bịch nhỏ từ 10 đến 50 nén 1 túi/bịch. sau đó các bịch được đóng gói và hộp.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chống ẩm mốc mà không sử dụng hoá chất thì mỗi một túi/bịch hương chúng tôi có để vào 1 gúi hạt chống ẩm chất lượng cao. đảm bảo tuyệt đối an toàn khi khách hàng lưu giữ sản phẩm sử dụng lâu dài

Quy trình đóng gói hoàn thành và các hộp được xếp vào các thùng carton lớn và đem đi lưu kho hoặc vận chuyển trực tiếp tới các đại lý, khách hàng.

Lưu Kho Hương Sạch Khuynh Diệp:

Để Đảm bảo nhu cầu của thị trường chúng tôi đã chuẩn bị sẵn kho hàng khoảng 500m2 để phục vụ việc lưu kho hàng hoá an toàn, đảm bảo việc sản xuất thông suốt và đảm bảo chất lượng hàng hoá. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn thủ công phụ thuộc và thời tiết vì vậy để đảm bảo chất lượng chúng tôi luôn phải chọn thời tiết tốt nhất để sản xuất ra những nén nhang thượng hạng phục vụ các khách hàng và quý phật tử muôn phương.

Đưa Hương Nhang Khuynh Diệp Ra Thị Trường:

Với quy trình làm nhang chuyên nghiệp từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói thành phẩm. Sản phẩm nhang thảo mộc khuynh diệp của Hương Sạch DGTK cam kết 100% từ Lá khuynh diệp Tự Nhiên không hóa chất và Không Sử Dụng hương liệu độc hại. An toàn sử dụng trong nhà cũng như không gian phòng kín, an toàn với người già, trẻ nhỏ hay cả phụ nữ mang thai.
Mong rằng với bài viết này, những thông tin chúng tôi cung cấp đã phần nào giải đáp những câu hỏi quý khách thường quan tâm tới Hương Nhang Sạch. Đặc Biệt là Hương nhang thảo mộc khuynh diệp. Giúp Quý Khách, Quý Phật Tử Lựa Chọn Những sản phẩm Hương nhang đảm bảo chất lượng phục vụ đời sống tâm linh của bản thân, gia đình . Và nếu muốn dùng nhang sạch đừng quên Hương Nhang Sạch Thảo Mộc DGTK – Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng 0973080808

 

Lợi ích khi sử dụng nhang sạch Khuynh Diệp

Hương Nhang Khuynh Diệp Hoàn Toàn Tự Nhiên:

Vì Nhang Khuynh Diệp Sạch được sản xuất hoàn toàn từ Bộ được xay từ 100% là Lá Khuynh Diệp tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu độc hại và phải trải qua quá trình sản xuất, kiểm định gắt gao để cho ra đời những sản phẩm nhang chất lượng cao. Cho nên sử dụng nhang sạch chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về mặt sức khỏe,  khi không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng nào về mắt, da và đường hô hấp. Đặc biệt an toàn với những người bị viêm xoang, dị ứng hay đối tựơng bà bầu, trẻ nhỏ và người già.

Bên cạnh đó, mùi hương từ nhang sạch tỏa ra là mùi tinh dầu khuynh diệp thơm tự nhiên, nhẹ dịu nên luôn mang đến cảm giác thư giãn, thỏai mái và dễ chịu. Nhất là khi sử dụng nhang ở những nơi đông người như văn phòng làm việc, cửa hàng hay các buổi hành lễ cũng như trong không gian phòng kín, phòng lạnh.

Hương Nhang Sạch DGTK là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Khuynh Diệp Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hương Nhang Thảo Mộc DGTK tự hào mang đến cho Quý Khách Hàng, Quý phật tử những nén nhang mộc sạch một giải pháp thực sự về một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Khuynh Diệp Sạch DGTK – Dạng Nén:

Hương Nhang Sạch DGTK Đã Ứng Dụng Khuynh Diệp Vào Sản Xuất Ra Khuynh Diệp Sạch Dạng Nén – Hiệu: DGTK

Tên Gọi: Khuynh Diệp Sạch DGTK

Hình Dạng: Dạng Nén

Nguyên Liêu: 80% Khuynh Diệp, 10% Quế

Thương Hiệu: DGTK

Các Chủng Loại:

Khuynh Diệp DGTK : Chiêu Tài Tiến Bảo

Khuynh Diệp DGTK : Phát Lộc Phát Tài

Khuynh Diệp Sạch DGTK Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, không hoá chất độc hại.

 

Đặt Mua Sớm Khuynh Diệp Sạch DGTK

Đặt Mua Ngay:

Quý Khách có thể bắt đầu đặt mua Khuyn Diệp Sạch DGTK – Dạng Nén Ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi

nhưng mua khuynh diệp tặng bồ kết

nhưng giảm giá từ 5 đến 10%

 

Tuyển Đại Lý Toàn Quốc

Trở Thành Đại Lý hoặc Cộng Tác Viên Toàn Quốc

Giá Gốc, Nhiều Ưu Đãi

 

Liên Hệ Hương Sạch DGTK

Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Chương Mỹ, Hà Nội

Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 0973-08-08-08


Block "dang-ky" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.