Nhang Khuynh Diệp, Nhang Sạch Khuynh Diệp Được Làm Từ Lá Khuynh Diệp Thảo Mộc Quý

Hương Nhang Sạch An Mai chuyên sản xuất và phân phối hương nhang sạch tại Hà Nội.

Hương An Mai với truyền thống 3 đời làm Hương nhang. Chúng tôi chuyên sản xuất hương nhang sạch, không sản xuất hương độ hại, không sản xuất hương sử dụng hoá chất độc hại cho người sử dụng. Với hơn 60 năm truyền thống làm hương nhang sạch chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường hàng nghìn tấn hương thành phẩm. Hàng Triệu Khách Hàng đã tin dùng sản phẩm Hương Nhang Sạch AN MAI Cho gia đình mình. Hàng Trăm Đại Lý đã và đang phân phối sản phẩm Hương Nhang Sạch AN Mai.

Hàng Ngày chúng ta sử dụng Hương Nhang cúng các cụ gia tiên, Đức Phật, Ban Thần Tài, hoặc đi lễ Đình Chùa Miếu Mạo. Có Thể nói hương nhang là một thứ không thể thiếu trong đời sống văn hoá của người Việt Nam. Tuy Là sử dụng nhiều nhưng rất nhiều người không hiểu hết về Cấu tạo của hương nhang như thế nào?, Nguyên liệu làm hương nhang gồm những gì? Nguyên Liệu Thảo Mộc Là Gì? Thế Nào là hương nhang sạch?vv….

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách và quý phật tử khái niệm về Cây Khuynh diệp, đặc điểm cấu tạo, công dụng lợi ích của cây khuynh diệp. để giải thích cho câu hỏi cây khuynh diệp là cây gì? Tại sao cây khuynh diệp lại được coi là nguyên liệu quý để sản xuất hương nhang sạch.?

 

Khuynh diệp là cây gì?

Cây khuynh diệp hay bạch đàn là một trong các loại thực vật có hình dáng đặc biệt và nồi bật nhất. Trước hết bộ lá của nó luôn luôn, trong mọi trường hợp đều chúc đầu xuống đất (Ý Nghĩa Từ Khuynh: nghiêng,dổ,chúc xuống – Ý Nghĩa Từ Diệp: lá). và Cây Khuynh Diệp có đặc điểm là Thân cây cao thẳng. Sức tăng trưởng của cây cũng rất “dễ nể”. Trong thời kỳ tăng trưởng, nếu có đủ điều kiện thuận lợi, chỉ trong một năm thôi,cây có thể tăng trưởng chiều cao đến 4 m. Về chiều cao khuynh diệp dám thách thức cả tùng “sequoias” của bang California là giống cây cao nhất trong các loài thực vật hiện nay. Đã có những cây khuynh diệp cao tới 140 m nghĩa là cao bằng toà nhà 4-5 tầng.

 

Nơi Phân Bố Cây Khuynh Diệp:

Khuynh diệp là một giống thực vật bản địa của Châu Úc (Astralia).Tại đó, khuynh diệp được gọi là “bạch đàn nhựa”hoặc cây “vỏ sợi”. Ngày nay, Khuynh diệp được đem trồng hầu khắp nơi trên thế giới như: châu Âu, nước Algerie, Ai Cập, Ấn Độ, Nam Mỹ và miền Nam Hoa Kỳ.

 

Công Dụng Của Khuynh Diệp:

Khuynh diệp diệt trừ sốt rét

Khuynh Diệp là cây này đòi hỏi độ ẩm cao, do đó, khuynh diệp thường được trồng ở vùng đầm lầy, ẩm ướt. Do đó, bằng cách hút cạn nướt ở chỗ từ động, nó làm cho muỗi mất môi trường sinh sản. Như thế, khuynh diệp đã góp phần rất lớn vào việc diệt trừ bệnh sốt rét.

 

Gỗ khuynh diệp làm đồ nội thất:

dể xử lý và bền dẻo. Gỗ khuynh diệp dùng để đóng đồ đạc dùng trong nhà, vừa dễ xử lý mà lại nhẵn bóng .

Khuynh Diệp hỗ trợ hô hấp, làm tinh thần sản khoải:

Tuy nhiên một trong những công dụng đáng để ý nhất của cây khuynh diệp là nó cung cấp dược liệu cho con người. Trên lá khuynh diệp có nhiều lỗ hổng chứa tinh dầu có mùi hăng hăng, thơm thơm. Công dụng của dầu khuynh diệp tuyệt vời, khi bị nghẹt mũi mà hít hơi dầu khuynh diệp vô là đỡ ngay. Dầu khuynh diệp còn được dùng để chế ra các loại thuốc dùng trong khoa nội. Nó có tác dụng đối với thận, đồng thời làm cho thần kinh bớt căng thẳng nhờ đó hơi thở không bị dồn dập. Dầu khuynh diệp cũng có tác dụng khử trùng trong phẫu thuật.

Khuynh Diệp làm Hương Nhang sạch thảo mộc.

Khuynh Diệp Với Nhiều Công dụng cho hệ hô hấp, đường thở, Diệt Khuẩn, Xua Đuổi Côn Trùng Có Hại Như Ruồi Muỗi vv… Khuynh Diệp đã được cho ông ta từ ngàn xưa sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất hương nhang sử dụng phổ biến trong dân chúng và đặc biệt được các bậc vua chúa, quan lại ưu chuộng và tin dùng.

 

Khuynh Diệp Sạch AN MAI – Dạng Nén:

Hương Nhang Sạch An Mai Đã Ứng Dụng Khuynh Diệp Vào Sản Xuất Ra Khuynh Diệp Sạch Dạng Nén – Hiệu: AN MAI

Tên Gọi: Khuynh Diệp Sạch AN Mai

Hình Dạng: Dạng Nén

Nguyên Liêu: 80% Khuynh Diệp, 10% Quế

Thương Hiệu: AN MAI

Các Chủng Loại:

Khuynh Diệp AN MAI : Lộc Phát

Khuynh Diệp AN Mai : Đại Phát

Khuynh Diệp Sạch AN Mai Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, không hoá chất độc hại.

 

Đặt Mua Sớm Khuynh Diệp Sạch AN Mai

Đặt Mua Ngay:

Quý Khách có thể bắt đầu đặt mua Khuyn Diệp Sạch AN Mai – Dạng Nén Ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi

nhưng mua khuynh diệp tặng bồ kết

nhưng giảm giá từ 5 đến 10%

 

Tuyển Đại Lý Toàn Quốc

Trở Thành Đại Lý hoặc Cộng Tác Viên Toàn Quốc

Giá Gốc, Nhiều Ưu Đãi

 

Liên Hệ Hương Sạch AN MAI

Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Chương Mỹ, Hà Nội

Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 0973-08-08-08


Block "dang-ky" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.