Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Tượng Phật Di Lặc

Để giúp Quý Phật Tử Cung Thỉnh Tượng Phật Di Lặc về Nhà Hoặc Cơ Quan, Cử Hàng Thờ hoặc Trưng Bày đúng cách và phát huy được sự may mắn và cát tưởng của Tượng Phật Di lặc chúng tôi xin gửi tối Quý Phật Tử một số lưu ý như sau:

Lưu Ý Khi Đi Mua Thỉnh Tượng Phật Di Lặc:

  1. Khi đi xem, đi mua, đi đặt tượng phật chúng ta cần chọn người bán, người gia công phúc hậu, ăn nói lễ phép, làm việc cẩn thận, có tâm tính hướng phật. Không nên cò kè mặc cả bớt một thêm hai. Duyên chưa tới thì không nên cưỡng cầu.

 

  1. Nếu chúng ta thấy người bán không ưng ý, Chúng ta thấy hình tượng phật chưa có duyên với mình, Chúng ta thấy giá bán không phù hợp với khả năng tài chính chúng ta có thể xem bức tượng khác, xem nơi bán hàng khác không nên lời qua tiếng lại, mặc cả mặc lẽ như mua mớ rau để tránh tạp niệm làm mất đi sự thành kính của mình.

 

  1. Khi chúng ta quyết định thỉnh Tượng Phật thì lòng chúng ta phải thấy vui, Tâm của chúng ta phải thấy an lạc thì hãy quyết định thỉnh ngài về. Mỗi bức tượng chứa đựng một linh hồn ứng niệm với mỗi 1 con người có duyên với bức tượng đó nên chúng ta đừng cưỡng cầu. Không thỉnh được có nghĩa là ta chưa có duyên và chỉ cần niệm 3 lần Nam Mô A Di Đà Phật, Nam Mô A Di Đà Phật, Nam Mô A Di Đà Phật lòng ta sẽ an và tiếp tục tìm tới nơi chúng ta có duyên để thỉnh ngài.

 

  1. Khi thỉnh được bức Tượng Phật Di Lặc về chúng ta cần khai quang điểm nhãn cho Bức Tượng để Thần Khí được Ứng Nghiệm. Chúng Ta hoàn toàn có thể tự làm được điều này bằng cái tâm của mình.

 

Siêu Thị Phật Giáo DGTK

Nguyễn Viết Thắng

Phone và Zalo : 0973080808

Website: HTTPS://DGTK.VN


Block "dang-ky" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.