Hương Nhang Sạch DGTK Tuyển Đại Lý, Nhà Phân Phối Tại Lạng Sơn Uy Tín, Chiết Khấu Cao

Hương Nhang Sạch DGTK Sản xuất và Phân phối Hương Nhang Sạch tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc

Chúng Tôi Trực Tiếp Thu Mua Nguyên Liệu Và Trực Tiếp Sản Xuất Hương Nhang Sạch Từ Các Loại Thảo Mộc Thiên Nhiên Quý Hiếm và chất lượng tuyệt hảo nhất thế giới.

 

Hương Nhang Sạch DGTK Tuyển Đại Lý, Nhà Phân Phối Tại Lạng Sơn Uy Tín, Chiết Khấu Cao

Liên Hệ Hương Nhang Sạch DGTK: 0973080808

 

Giới Thiệu Về Hương Nhang Sạch DGTK:

Hương Sạch DGTK với truyền thống 3 đời làm Hương nhang. Chúng Tôi là đời Thứ 3 tức là nghề làm hương đã gắn bó với gia đình tôi khoảng hơn 60 năm. Trong Suốt hơn 60 năm thăng trầm của nghề làm hương nhang Chúng Tôi đã đưa ra thị trường hàng nghìn tấn hương nhang. Ngày nay khi DGTK Nhận thấy hương nhang mà mình đang sản xuất dù đã rất hạn chế sử dụng hóa chất nhưng vì đặc điểm là hương đậu tàn ( Hương Sau Khi Thắp Song sẽ để lại tàn màu trắng, đỏ, vàng hoặc đen tùy vào từng nguyên liệu hóa chất được pha chế vào nguyên liệu) nên vẫn không chánh khỏi việc sử dụng hóa chất trong quá trình sử lý tăm hương, nhuộm chân hương, pha chộn thuốc làm hương và một số công đoạn khác để chạy theo thị yếu người tiêu dùng và chạy theo xu hướng giá rẻ để cạnh tranh thị phần.

 

Đặc Điểm Của Hương Nhang Độc Hại là Hương nhang sau khi thắp song phải có tàn uốn đẹp, theo thị yếu thì nhiều nhà sản xuất còn cho các loại phẩm màu độc hại để cho ra các loại tàn nhang màu xanh, đỏ, vàng, hồng vv… và một quan niệm sai lầm cử người sử dụng hiện nay là Hương có Tàn Uống Cong mới có lộc, Càng Cong Nhiều càng nhiều lộc. Nhưng Với sự nhận thức của một người trực tiếp sản xuất thì chúng tôi khẳng định là Càng cong thì càng độc, càng màu mè thì càng siêu độc và sử dụng thường xuyên có thể để lại hậu quả là suy hô hấp, ung thư.

 

Hương Nhang một sản phẩm mà tay mình làm ra với tâm huyết của mình mà lại không đem lại sự thanh thản trong tâm can, không đem lại lợi ích cho công động, không làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn làm DGTK chăn trở rất nhiều. Một Quyết định phải nói là rất khó khăn là loại bỏ hương nhang không an toàn, Loại bỏ hương nhang độc hại không sản xuất nữa và tập trung và sản xuất hương nhang sạch từ nguyên liệu thảo mộc tự nhiên những thảo mộc tốt nhất thế giới mà chỉ có tại việt nam. Chúng Tôi đã phải lấy hết can đảm và dũng khí của tuổi trẻ để đi theo lý tưởng mà chúng tôi nhận thấy là đúng đắn. Đó là sản xuất ra những nén nhang an toàn từ nguyên liệu tự nhiên vì sức khỏe cộng đồng một cách đúng nghĩa và chân thành nhất.

 

Năm 2019 là một bước đột phá của DGTK. Chúng tôi chính thức tạm dừng sản xuất, loại bỏ hẳn dòng hương đậu tàn độc hại cho người lao động và độc hại cho cộng đồng người tiêu dùng. Qua sự kiện dịch bệnh ncov 19 vừa qua chúng tôi lại càng có dũng khí, dũng cảm và sức mạnh động lực để khẳng định sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người. Không có sức khỏe thì không thể làm được những điều có ích cho chính mình chứ chưa nói tới cộng đồng hay xã hội được. Chúng tôi không thể vì lợi ích bản thân mà tiếp tục đầu độc bản thân, anh em, người lao động đao làm việc cho mình, cộng đồng người việt nam, cộng đồng những phật tử trên toàn thế giới được nữa.

 

Những nén Hương Nhang Những Phật Tử Những Người Con Có Hiếu Những Phật Tử Ngoan Đạo cúng dân tiên tổ, cúng dâng thánh thần với những nguyện cầu tốt đẹp mà bản thân họ là những phật tử không hề biết mình đang ngày ngày tự mình giết mình, tự mình đầu độc bản thân mình, con cái, bố mẹ mình người thân của mình và cộng đồng những người xung quanh mình, Nguy cơ Ung Thư, Suy Hô Hấp, Mắc Các Bệnh Mãn tính về đường thở vì hít phỉa khói hương độc có chứa a xít đã được các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học chứng minh và cảnh báo từ rất lâu.

 

Để Phụng sự được cộng đồng tốt hơn, để sản xuất và đưa ra thị trường những nén Nhang cổ Truyền Sạch Nhất, An Toàn Nhất chúng tôi đã phải đánh đổi rất lớn về lợi nhuận. Chúng Tôi đã phải dừng sản xuất, Xác định lại mục tiêu sản xuất của mình. Chúng tôi phải đầu tư nhà xưởng mới khang trang sạch sẽ hơn, máy móc hiện đại hơn, tìm kiếm nhà cung cấp nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chúng tôi phải đào tạo lại những người công nhân lành nghề để họ quen với những điều mới và có lợi cho sức khỏe của họ trong quá trình lao động sản xuất. Nhưng cái khó khăn nhất là chúng tôi phải bước vào 1 quá trình truyền thông để khách hàng là những phật tử trực tiếp sử dụng Hương Nhang hàng ngày hiểu được sự độc hại của hương bẩn, hương hóa chất, hương cuốn tài. Thật khó để họ thay đổi một quan niệm một thói quen nhưng chúng tôi không có ý định dừng lại việc làm tốt đẹp của mình là sản xuất và đem những nén nhang an toàn nhất đến tận tay người tiêu dùng.

 

Hương Nhang Sạch DGTK rất cần sự đồng hành của Quý Phật Tử, Quý Đại Lý để hương nhang sạch DGTK đến được tay người tiêu dùng. Chúng Ta hãy cùng nhau làm 1 điều tốt đẹp và vô cùng ý nghĩa hãy vượt qua rào cản của một thói quen, một quan niệm không chính xác, không tốt cho sức khỏe bản thân người sử dụng mà còn vì sức khỏe cộng đồng người dân việt nam trên toàn thế giới. Thay Mặt hàng Nghìn phật tử tại việt nam và Hàng triệu phật tử trên toàn thế giới cảm ơn vì sự đóng góp của quý phật tử, quý đại lý đã tham gia vào hàng trình đưa hương nhang sạch tới cộng đồng người việt trên toàn thế giới.

 

Hương Nhang Sạch DGTK Tìm Tổng Đại Lý Tại Các Tỉnh Thành Phía Bắc:

Yêu Cầu Đại Lý: 

 1. Là Người có độ tuổi từ 26 đến 50 tuổi
 2. Đạo Đức Tốt. Ưu Tiên Phật tử là tốt nhất.
 3. Có cùng mục đích kinh doanh dựa trên tiêu trí tạo ra lợi nhuận thông qua việc trao đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất phục vụ cho đời sống tâm linh, sức khỏe của khách hàng. Giúp khách hàng của mình khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn. Bạn sẽ giàu lên mỗi ngày khi mỗi ngày bạn trao cho cộng đồng của mĩnh những giá trị tốt đẹp và có ý nghĩa.
 4. Có kiến thức về Hương Nhang, Có kiến thức về các văn hóa phật giáo, có sự đam mê yêu thích tìm hiểu và truyền bá văn hóa truyền thống tốt đẹp của việt nam.
 5. Đang kinh doanh trong lĩnh vực Thực Phẩm Sạch, Đồ Gia Dụng, Đồ Thờ Cúng, Đồ Phong Thủy, Trà Đạo, Thiền, Yoga, Nghệ Thuật, Spa, Mỹ Phẩm vv… Bán Hàng Online và Có Cửa Hàng Hoặc Chuỗi Cửa Hàng Là một lợi thế hợp tác.
 6. Vị Trí Phù Hợp: Tại Các Thành Phố, Quận, Huyện, Thị Trấn Sầm Uất. Các khu đô thị mới, Các khu dân cư giàu có vv….
 7. Vốn Đầu Tư Tối Thiểu Cần Có Của Nhà Phân Phối Cấp Tỉnh Thành Là: 100.000.000 vnđ ( Một trăm triệu đồng) ( Ký Quỹ 100 Triệu Đồng) Doanh số tối thiểu 1 tháng 100.000.000 đ
 8. Vốn Đầu Tư Tối Thiểu Cần Có Của Nhà Phân Phối Cấp Quận Huyện : 25.000.000 vnđ (Hai Mươi Năm triệu đồng) ( ký quỹ 25 triệu đồng )
 9. Vốn Đầu Tư Tối Thiểu Cần Có Của Đại Lý: 2.000.000 vnđ (2 triệu đồng)

Những Tỉnh Thành Chúng Tôi Cần Tìm Tổng Đại Lý Phân Phối:

Chúng tôi mong muốn hợp tác với Quý Phật Tử, Quý Đại Lý Tại các tỉnh thành phố Phía Bắc bao gồm các tỉnh thành phố sau:

Chúng Tôi có chính sách Đại Lý Như Sau

 • Cấp Nhà Phân Phối cấp tỉnh thành phố: sản lượng Từ 1000 Thùng 1 tháng
 • Cấp Nhà Phân Phối cấp Quận, Huyện: sản lượng 100 đến 500 thùng 1 tháng
 • Cấp Đại Lý khu vực: Sản lượng từ 5 đến 10 thùng/ 1 tháng

(Khi các nhà phân phối kí quỹ và cam kết sản lượng chúng tôi sẽ chuyển các đại lý về cho các nhà phân phối chăm sóc và bán hàng)

 

Các Tỉnh Thành Chúng Tôi có Thông Cáo Kế Hoạch Tuyển Nhà Phân Phối Và Đại Lý

 1. Thành Phố Hà Nội ======>>> DGTk Tuyển 5 Đại Lý Phân Phối Cấp Khu Vực Và 1000 Đại Lý
 2. Tỉnh Bắc Ninh  ======>>> DGTk Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 3. Tỉnh Bắc Giang ======>>>DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 4. Tỉnh Hà Nam ======>>>DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 5. Tỉnh Thái Nguyên  ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 6. Tỉnh Thái Bình ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 7. Hải Dương ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 8. Tỉnh Hải Phòng ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 9. Tỉnh Vĩnh Phúc ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 10. Tỉnh Hưng Yên ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 11. Tỉnh Nam Định ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 12. Tỉnh Ninh Bình ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 500 Đại Lý
 13. Tỉnh Hà Giang ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 14. Tỉnh Cao Bằng ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 15. Tỉnh Lào Cai ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 16. Tỉnh Bắc Kạn ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 17. Tỉnh Lạng Sơn ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 18. Tỉnh Tuyên Quang ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 19. Tỉnh Yên Bái ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 20. Tỉnh Phú Thọ ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 21. Tỉnh Lai Châu ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 22. Tỉnh Điện Biên ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 23. Tỉnh Sơn La ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 24. Tỉnh Hòa Bình ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 25. Tỉnh Thanh Hóa ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý
 26. Tỉnh Nghệ An ======>>> DGTK Tuyển 3 nhà phân phối cấp Khu Vực và 300 Đại Lý

 

Những Lợi Ích và Những Ưu Đãi Khi trở Thành Tổng Đại Lý Phân Phối Của Hương Nhang Sạch DGTK:

1.Trở Thành Thành Viên Của Hệ Sinh Thái DGTK:

Trở thành nhà phân phối của Hương Nhang Sạch DGTK quý vị sẽ trở thành thành viên của hệ sinh thái DGTK bao gồm

 • DGTK Đóng Gói Tiết Kiệm  —– ” Tiện Lợi – Giá Rẻ  – Giao Hàng Nhanh”
 • DGTK Hương Nhang Sạch —–  ” Hương Nhang tuyệt hảo nhất thế gian”
 • DGTK Đồ Gỗ Mỹ Nghệ       —– ” Rinh Tài – Rước Lộc – Đóng Bình An”

Quý đại lý có thể khai thác tất cả các thế mạnh về sản phẩm của hệ sinh thái để đạt tối đa lợi nhuận trên tập khách hàng hiện có của mình.

2.Không Chồng Chéo Về Quyền Lợi

Trở Thành Nhà Phân Phối Của DGTK quý vị sẽ có một lợi thế cạnh tranh rất lớn nhờ sự đầu tư bài bản của chúng tôi cho sản xuất, quản trị sản xuất, marketing và bán hàng chuyên nghiệp không chồng chéo về lợi ích giữa các cấp phân phối sản phẩm

3.Lợi ích Cụ Thể Của Điểm Bán:

Đối Với Nhà Phân Phối:

 • Nhà phân phối Cấp Tỉnh, Thành Phố sẽ đại diện cho Hương Nhang Sạch DGTK đưa sản phẩm tới các Đại lý hoặc tới tận tay người tiêu dùng tuỳ thuộc vào mô hình sản xuất kinh doanh của từng nhà phân phối.
 • Nhà phân phối sẽ được phân vùng phân phối khi cam kết và thực hiện được cam kết sản lượng với DGTK.
 • Nhà Phân Phối sẽ được hỗ trợ quảng bá, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng để thu hút đại lý, người tiêu dùng
 • Nhà phân phối sẽ được cung cấp các tờ rơi tờ gấp giới thiệu về sản phẩm để phục vụ quá trình quảng cáo sản phẩm tới người tiêu dùng.
 • Nhà phân phối sẽ được hưởng những chính sách đặc biệt khác của DGTK nhằm hỗ trợ nhà phân phối phát triển mạng lướt tăng sản lượng nhanh chóng chất. như các trương trình khuyến mại, quà tặng, giảm giá vv…. để phát triển thị trường.

Đối với Đại Lý:

 • Đại lý sẽ được nhà phân phối khu vực hỗ trợ trong việc cung cấp hàng hoá, cung cấp các chính sách khuyến mãi, hậu mãi của DGTK
 • Đại lý sẽ được hưởng lợi từ các trương trình quảng cáo quảng bá của DGTK  nhằm truyền thông về sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng tiêu dùng trực tiếp.
 • Đại lý sẽ được trở thành thành viên của hệ sinh thái DGTK và hưởng lợi từ Hệ Sinh Thái Này Một cách Bình Đẳng
 • Đại lý sẽ được hỗ trợ thông tin về sản phẩm, hỗ trợ kĩ thuật, Hỗ trợ đào tạo bán hàng trực tiếp từ DGTK thông qua kênh Thông tin nội bộ của DGTK.

Chúng Ta sẽ hợp tác trên quan điểm rất cụ thể

win – win – win

 • Khách hàng Chiến Thắng – Khách hàng nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 • Đối Tác Chiến Thắng – Đối Tác Của DGTK sẽ được đền đáp sứng đáng với sự nỗ lực vì khách hàng
 • DGTK Chiến Thắng – Chúng tôi sẽ phát triển khi Đối tác có lợi – khách hàng có lợi

Liên Hệ Hương Nhang Sạch DGTK

Địa Chỉ: Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Chương Mỹ, Hà Nội

Website Giới Thiệu Sản Phẩm Và Bán Hàng: HTTPS://DGTK.VN

Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 0973-08-08-08

 

*************************************************************************

Hàng Ngày chúng ta sử dụng Hương Nhang cúng các Gia Tiên, Các Cụ, Ông Bà vv… Đức Phật, Ban Thần Tài, hoặc đi lễ Đình Chùa Miếu Mạo. Có Thể nói hương nhang là một thứ không thể thiếu trong đời sống văn hoá của người Việt Nam. Tuy Là sử dụng nhiều nhưng rất nhiều người không hiểu hết về Cấu tạo của hương nhang như thế nào?, Nguyên liệu làm hương nhang gồm những gì? Nguyên Liệu Thảo Mộc Là Gì? Thế Nào là hương nhang sạch?vv….

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách và Quý Phật Tử khái niệm về Hương Nhang Sạch Khuynh Diệp Diệt Khuẩn, Tiệt Trùng, Làm Sạch Không Khí, Sua Đuổi Ruồi Muối, Động Vật kí sinh có hại. Chúng Tôi Giới Thiệu đặc điểm cấu tạo, công dụng lợi ích của Hương Nhang Được Sản xuất từ cây khuynh diệp. để giải thích cho những câu hỏi. Hương Nhang Khuynh Diệp là Hương Gì? Cây khuynh diệp là cây gì? Tại sao cây khuynh diệp lại được coi là nguyên liệu quý để sản xuất hương nhang sạch.?

 

Nhang Sạch là gì?

Từ lâu nay chúng ta đã quen sử dụng nhang để thắp hương trên bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông địa trong các ngôi nhà hay tại các văn phòng, cửa hàng, cơ quan làm việc. đặc biệt tại các cơ sở tín  ngưỡng tôn giáo lượng nhang hương được sử dụng mỗi ngày là vô cùng lớn Và Hầu hết những loại Hương nhang mà chúng ta đang sử dụng đó lại là không an toàn có tính độc hại cho sức khoẻ của bản thân và cộng đồng. Khi thắp hương chúng ta thấy rất nhiều khói, hít khói đó vào chúng ta cảm thấy khó chịu, tức ngực, nôn nao trong người và cảm nhận rõ nhất là mắt cay chảy nước mắt đó là những biểu hiện của những loại độc tố trong hoá chất được giải phóng khi bị nhiệt tác động.

 

Nhận thấy sự độc hại của các loại hương không an toàn rất nhiều người đã tìm kiếm và sử dụng Hương Nhang Sạch. Những Loại Hương được sản xuất hoàn toàn từ 100% nguyên liệu sạch từ thiên nhiên như Khuynh Diệp, Sả, Quế, Bài, Trầm, Thuốc Bắc, Bồ Kết vv…. Với mong muốn sử dụng một loại nhang an toàn, thời gian gần đây mọi người rất quan tâm đến sản phẩm nhang sạch DGTK . Hàng Nghìn Khách Hàng Đã Tin Tưởng và Lựa Chọn Sử Dụng Hương Nhang Sạch Thảo Mộc DGTK . Đặc Biệt Dòng sản phẩm Hương thảo mộc được khách hàng yêu thích và tin dùng nhiều nhất đó là Khuynh Diệp Sạch DGTK, Quế Dạng Nén DGTK, Thuốc Mộc Dạng Nén DGTK, Trầm Dạng Nén DGTK , Bài Dạng Nén DGTK được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên có tại việt nam bởi những nghệ nhân làm Hương Việt Nam.

 

Nhang Khuynh Diệp Sạch là một loại nhang được sản xuất hoàn toàn nguyên liệu 100% Từ Thiên Nhiên Bao Gồm Các Thành phần gốm các Thảo Mộc Tự Nhiên, Lá Khuynh Diệp Xay Mịn, Quế, Hồi, Bài, Keo Thực Vật, Tăm Tre Tự nhiên trong nước. Sản phẩm được gia công trên  dây chuyền, công nghệ tiên tiến hiện đại, Quy Trình Khép Kín, Đảm Bảo An Toàn Sạch Sẽ Tuyệt Đối. Chúng Tôi cam kết không sử dụng hoá chất độc hại cho sức khoẻ của Người sử dụng. Những Nén Hương Nhang Được Sản Xuất bởi Hương Sạch DGTK Luôn có mùi hương đặc biệt. Mỗi Nến Hương Nhang Khuynh Diệp được thắp lên sẽ ít khói, từ trong tâm nhang sẽ toả ra không gian mội mùi hương dịu nhẹ làm cho tinh thần thoải mái sảng khái và dễ chịu. Hỗ Trợ hô hấp cho những ngời có tiền sử hen suyễn khó thở hoặc ngạt mũi do thay đổi thời tiết. Giúp tinh thần người dùng thoải mái, bên cạnh đó còn có ý nghĩa phong thuỷ là xua đuổi tà khí, rinh tài rước lộc đón bình an cho quý phật tử cùng gia đình.

 

Quy Trình Sản Xuất Hương Nhang Sạch DGTK Dạng Nén:

Lựa Chọn Nguyên Liệu Tự Nhiên

Sản phẩm của Hương Nhang Sạch DGTK được sản xuất từ 100% bột của các bị Thảo Mộc Quý, lá khuynh diệp, bài, quế, thuốc bắc tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn những cây khoẻ lá già có nhiều tinh dầu. lựa chọn nguyên liệu đầu vào khắt khe cũng là một yếu tố giúp Hương Nhang Nhang Sạch DGTK có mùi vị khác biệt so với các dòng hương khác trên thị trường. Và Luôn Luôn Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất. Phục Vụ Những Khách Hàng, Quý Phật Từ Khó Tính Nhất.

Sơ Chế Nguyên Liệu:

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy việc lựa chọn những Loại Thảo Mộc Tốt Nhất, Những Vùng Nguyên Liệu Tốt Nhất Khai Thác Hợp lý đảm bảo an toàn vệ sinh, đảm bảo sản lượng và quan trọng là đảm bảo an toàn của hệ sinh thái và môi trường. DGTK Khai thác lá, vở, thân, rễ những cây khoẻ, có nhiều lá gì và có thể lấy được lá, được vỏ, được rễ mà vẫn đảm bảo khả năng sinh trưởng và phát triển tiếp theo của cây thì chúng tôi mới cho khai thác.

Những Chiếc Lá, Những Tấm Vỏ, Những Rễ vv… tươi sau khi được thu hái về sẽ được phơi khô tự nhiên bằng nắng mặt trời. phải qua 3 lần nắng thì lá mới khô và có thể đóng gói lưu kho đợi tiếp tục quá trình xay mịn lá thành bột. Chúng Tôi Hoàn toàn không sử dụng hoá chất bảo quản lá cũng như không sử dụng hoá chất bảo quản bột làm hương nhang sau khi xay mịn.

Những sản phẩm được Hương Nhang Sạch DGTK tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Xay Nguyên Liệu Thô Thành Dạng Bột Siêu Mịn

Nguyên Liệu Thô sau khi được phơi khô theo đúng tiêu chuẩn thì được chúng tôi đóng gói để chuyển sang bộ phận xay bột mịn từ các nguyên liệu đó, mỗi loại nguyên liệu sẽ được xay riêng để có thể thuận tiện trong việc lựa chọn và cân đo đong đếm đúng công thức tiêu chuẩn mà các Nghệ Nhân đã nghiên cứu từ trước.

Nguyên Liệu Làm Hương Nhang sạch DGTK được xay bằng máy xay chuyên dùng, công xuất lớn, có độ tán rất cao. Sau khi lá được đưa vào máy thì sẽ cho ra sản phẩm là một thứ bột siêu mịn đảm bảo tiêu chuẩn cho việc làm hương nhang của chúng tôi. Công đoạn này hết sức quan trọng. nó ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm cuối cùng là những nén nhang hương thành phẩm.

Chuẩn Bị Hỗn Hợp Bột Làm Hương Nhang Sạch

Bột Sau khi được xay mịn nhuyễn theo đúng tiêu chuẩn.

Các Loại Thảo Mộc sẽ được đưa vào máy chộn theo tỉ lệ nhất định tuỳ vào từng công thức.

Chộn Bột Nguyên Liệu theo công thức gia truyền ( Công thức này là công thức gia truyền của gia đình tích luỹ được từ hơn 60 năm làm nghề nên chúng tôi không tiện chia sẻ, mong quý khách, quý phật tử thông cảm).

Bột Được Chộn bằng máy chộn chuyên nghiệp và được thực hiện trong một khu vực nhà xưởng sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn cho người lao động cũng như sản phẩm.

Sản Xuất Ra Hương Nhang Sạch DGTK:

Hỗ Hợp bột được pha chộn song đảm bảo độ ẩm, độ nhuyễn, độ dẻo sẽ được đưa sang máy sản xuất hương chuyên nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tự động tới 95%. Gần như không cần tới sự tác động của con người nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh. Người công nhân chỉ cho nguyên liệu vào máy và nhận lại là những nén nhang đảm bảo tiêu chuẩn.

Những sản phẩm lỗi sẽ bị chúng tôi loại lần 1 ngay sau khi những nén hương nhang mộc được sản xuất ra từ máy. Chúng tôi còn nhiều lần kiểm tra và loại bỏ những nén hương nhang lỗi trong xuốt quá trình phơi và đóng gói.

Phơi Không Nhang Sạch DGTK:

Những Nén Nhang sau khi được sản xuất ra sẽ được loại bỏ những nén nhang lỗi, hỏng không đảm bảo chất lượng sẽ bị loại bỏ

Những nén nhang đảm bảo chất lượng sẽ được xếp lên giàn phơi và được công nhân của chúng tôi phơi ra nắng tự nhiên. đủ 3 lần nắng tốt sẽ đảm bảo độ khô của những nén nhang sạch DGTK.

Trong Quá Trình Phơi chúng tôi loại bỏ tiếp những nén nhang bị gãy vỡ thuốc vv…. không đảm bảo chất lượng sẽ được loại bỏ tối đa. không dừng ở đây những nén nhang lỗi sẽ tiếp tục được loại bỏ trong quá trình đóng gói sản phẩm hương đã được phơi khô.

Phân Loại Hương Nhang Sạch DGTK:

sau khi phơi nhang sẽ có nhiều cây nhanh bị vỡ, bị tách bị lỗi hỏng vì chịu tác động của nhiệt độ, sức nóng của ánh nắng mặt trời, những nén nhang đó sẽ được lọi bỏ. Sau quá trình phân loại chúng tôi sẽ thu được những nến nhang thượng hạng. đảm bảo tiêu chuẩn nhất. từ màu sắc, mùi vị, hình ảnh mẫu mã.

Những nén nhang đảm bảo được cho vào từng thùng giấy và chuyển đến bộ phận đóng gói.

Đóng Gói Hương Nhang Sạch:

Sản phẩm Sau khi được phân loại chất lượng sẽ được đưa sang khu vực đóng gói

Tại Đây sản phẩm sẽ được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và tác túi/bịch nhỏ từ 10 đến 50 nén 1 túi/bịch. sau đó các bịch được đóng gói và hộp.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chống ẩm mốc mà không sử dụng hoá chất thì mỗi một túi/bịch hương chúng tôi có để vào 1 gúi hạt chống ẩm chất lượng cao. đảm bảo tuyệt đối an toàn khi khách hàng lưu giữ sản phẩm sử dụng lâu dài

Quy trình đóng gói hoàn thành và các hộp được xếp vào các thùng carton lớn và đem đi lưu kho hoặc vận chuyển trực tiếp tới các đại lý, khách hàng.

Lưu Kho Hương Nhang Sạch DGTK

Để Đảm bảo nhu cầu của thị trường chúng tôi đã chuẩn bị sẵn kho hàng khoảng 1000m2 để phục vụ việc lưu kho hàng hoá an toàn, đảm bảo việc sản xuất thông suốt và đảm bảo chất lượng hàng hoá. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn thủ công phụ thuộc vào thời tiết vì vậy để đảm bảo chất lượng chúng tôi luôn phải chọn thời tiết tốt nhất để sản xuất ra những nén nhang thượng hạng phục vụ các khách hàng và quý phật tử muôn phương.

Đưa Hương Nhang Sạch DGTK Ra Thị Trường:

Với quy trình làm nhang chuyên nghiệp từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói thành phẩm. Sản phẩm Hương Nhang Sạch DGTK cam kết 100% từ nguyên liệu từ thiên Nhiên không hóa chất và Không Sử Dụng hương liệu độc hại. An toàn sử dụng trong nhà, cơ quan, nơi công cộng, có thể sử dụng dưới điều kiện phòng điều hoà như không gian phòng kín, an toàn với người già, trẻ nhỏ hay cả phụ nữ mang thai.

Mong rằng với bài viết này, những thông tin chúng tôi cung cấp đã phần nào giải đáp những câu hỏi quý khách thường quan tâm tới Hương Nhang Sạch. Đặc Biệt DGTK Giúp Quý Khách, Quý Phật Tử Lựa Chọn cho gia đình mình những sản phẩm Hương nhang đảm bảo chất lượng phục vụ đời sống tâm linh của bản thân, gia đình . Và nếu muốn dùng nhang sạch đừng quên Hương Nhang Sạch Thảo Mộc DGTK – Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng 0973080808

 

Lợi ích khi sử dụng nhang sạch Khuynh Diệp

Hương Nhang Khuynh Diệp Hoàn Toàn Tự Nhiên:

Vì Nhang Khuynh Diệp Sạch được sản xuất hoàn toàn từ Bộ được xay từ 100% là Lá Khuynh Diệp tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu độc hại và phải trải qua quá trình sản xuất, kiểm định gắt gao để cho ra đời những sản phẩm nhang chất lượng cao. Cho nên sử dụng nhang sạch chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về mặt sức khỏe,  khi không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng nào về mắt, da và đường hô hấp. Đặc biệt an toàn với những người bị viêm xoang, dị ứng hay đối tựơng bà bầu, trẻ nhỏ và người già.

Bên cạnh đó, mùi hương từ nhang sạch tỏa ra là mùi tinh dầu khuynh diệp thơm tự nhiên, nhẹ dịu nên luôn mang đến cảm giác thư giãn, thỏai mái và dễ chịu. Nhất là khi sử dụng nhang ở những nơi đông người như văn phòng làm việc, cửa hàng hay các buổi hành lễ cũng như trong không gian phòng kín, phòng lạnh.

Hương Nhang Sạch DGTK là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Khuynh Diệp Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hương Nhang Thảo Mộc DGTK tự hào mang đến cho Quý Khách Hàng, Quý phật tử những nén nhang mộc sạch một giải pháp thực sự về một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Khuynh Diệp Sạch DGTK – Dạng Nén:

Hương Nhang Sạch DGTK Đã Ứng Dụng Khuynh Diệp Vào Sản Xuất Ra Khuynh Diệp Sạch Dạng Nén – Hiệu: DGTK

Tên Gọi: Khuynh Diệp Sạch DGTK

Hình Dạng: Dạng Nén

Nguyên Liêu: 80% Khuynh Diệp, 10% Quế

Thương Hiệu: DGTK

Các Chủng Loại:

Khuynh Diệp DGTK VIP  : Chiêu Tài Tiến Bảo

Khuynh Diệp DGTK LUXURY : Phát Lộc Phát Tài

Khuynh Diệp Sạch DGTK Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, không hoá chất độc hại.

 

Đặt Mua Sớm Khuynh Diệp Sạch DGTK

Đặt Mua Ngay:

Quý Khách có thể bắt đầu đặt mua Hương Nhang Sạch DGTK – Dạng Nén Ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi

Quà Tặng Hấp Dẫn, Triết Khấu Cao

 

Liên Hệ Hương Sạch DGTK

Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Chương Mỹ, Hà Nội

Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 0973-08-08-08


Block "dang-ky" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.