Hồ Lô Biểu Tượng Cho Sức Khoẻ Và An Lành

 

Hồ Lô Với hình dáng được cấu tạo khá “lạ” khi sở hữu miệng nhỏ, bụng to mà rỗng ở phía trong, quả bầu hồ lô phong thủy thường được dùng để làm bình đựng nước, rượu hoặc làm bình giữ thuốc. Ngoài ra, hồ lô còn thường được các đạo sĩ sử dụng để thu thập tà khí, bắt giữ các linh hồn xấu. Do vậy, nhiều người coi hồ lô như một tấm bùa hộ mệnh, giúp xua đuổi quỷ dữ và giúp con người sống lâu hơn.

 

Hồ lô là biểu tượng giúp bảo vệ con người

Hồ Lô là vật phẩm giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề, đồng thời còn tượng trưng cho cuộc sống trường thọ cùng với sức khỏe viên mãn. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Ông Phật Di Lặc Luôn có bình hồ lô bên mình

 

Theo văn hóa dân gian: Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa trừ tà. hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

 

Vì thế, hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ. Bầu hồ lô là một trong những đồ vật gắn liền với tác dụng trừ tà và cũng là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách treo hồ lô phong thủy sao cho phù hợp. Hãy cùng Siêu Thị Phật Giáo DGTK tìm hiểu cách dùng hồ lô phong thủy để đón được tài lộc lớn nhất vào nhà.

 

Hồ lô là biểu tượng cho sức khoẻ và an lành

Hồ lô (hay quả bầu khô) là là một trong những đồ vật phong thủy được nhiều người sử dụng nhất. Không như Kỳ Lân, Tỳ Hươu hay Thiềm Thừ, khi bài trí các vật phẩm phong thủy trên cần phải thật cẩn thận để tránh trường hợp phản tác dụng, linh vật quay sang “cắn ngược” chủ nhà, hoặc cần phải khai quang nhãn cho các linh vật, hồ lô là vật phẩm phong thủy “hiền lành” hơn hẳn. Bầu hồ lô là biểu tượng giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề, nó cũng tượng trưng cho cuộc sống trường thọ và sức khỏe viên mãn.

 

Các nhà phong thuỷ thường khuyên rằng nên treo 3 cái hồ lô ở đầu giường người bệnh, ngoài thuốc thang chăm sóc thì nó cũng có tác dụng giúp người mắc bệnh lâu ngày mau chóng khoẻ lại.Tốt nhất nên treo ở phương vị Thiên Y, trong phòng ngủ, bên cạnh giường hoặc cheo trên ô tô sẽ có tác dụng rất lớn trong việc mang lại sự bình yên, bảo vệ sức khoẻ chống lại bệnh tật, Tại hoạ bất thình lình ập đến với Chúng Ta.

 

Trong nhà nếu vợ chồng bạc duyên, chung giường mà không chung mộng, thì có thể treo một cái Hồ Lô đồng ở đầu giường, có thể nó sẽ nối lại sợi dây tình cảm và cũng có khi đem lại những cảm xúc ngọt ngào như thời mới yêu nhau.

 

Hồ lô  đặc biệt rất thích hợp dùng cho nhà đang có trẻ nhỏ hay quấy khóc.  Bạn nên treo Hồ Lô bên cạnh chỗ nằm của trẻ, sẽ tránh được các bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Nó cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người già hoặc người ốm đau với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

 

Siêu Thị Phật Giáo DGTK

Nguyễn Viết Thắng

Phone và Zalo: 0973080808

Website: HTTPS://DGTK.VN


Block "dang-ky" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.