Cách Giúp Ban Thờ Thần Tài Tụ Khí Linh Nghiệm Đem Đến Sự Giàu Có Phát Đạt May Mắn

Ban thờ Thần Tài – Ông Địa thường để dưới đất. Nhưng theo quan niệm dân gian, các vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì vậy, trong quá trình thờ cúng, ta nên giữ cho các vị này luôn sạch sẽ bằng cách tắm rửa thường xuyên bằng nước sạch.

Thờ Thần Tài – Ông Địa đã ăn sâu vào quan niệm của người Việt từ nhiều đời nay, với mong muốn cầu tài lộc, kinh doanh phát đạt. Trong bài trước, chuyên mục Phong thủy thường thức đã trình bày sơ lược về nguồn gốc, chọn hướng đặt ban thờ Thần Tài – Ông Địa. Bài viết này, xin tiếp tục những lưu ý, kiêng kỵ cần biết khi thực hành nghi thức cúng lễ quan trọng này.

 

Sắp lễ trên ban thờ

Ban thờ Thần Tài – Ông Địa thường để dưới đất. Nhưng theo quan niệm dân gian, các vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì vậy, trong quá trình thờ cúng, ta nên giữ cho các vị này luôn sạch sẽ bằng cách tắm rửa thường xuyên bằng nước sạch. Khi trời mưa to, các bạn bê Thần Tài, Ông Địa, Ông Cóc cho vào một cái thau sạch và để tắm mưa ngoài trời độ 15 phút. Sau đó, mang vào lau khô, xịt nước thơm và thắp hương xin. Nhiều lần thấy rất linh diệu.

Một điều lưu ý là khi cúng Thần Tài – Ông Địa , người ta thường cúng nhiều thứ nhưng không thể thiếu đồ ngọt như bánh hỏi, chuối, bưởi…. Nếu ở Sài Gòn, người dân có quan niệm mua tiền giấy cúng riêng Thần Tài – Ông Địa, người ta làm sẵn cả một bộ, trong đó có tiền Quý Nhân (Âm và Dương – Tức là những tờ giấy gập đôi màu đỏ có đục những hình Thần Tài khắp bề mặt).

 

Thắp Hương Nhang Sạch liên tục 100 Ngày

 

Khi mới lập bàn thờ, ta nên thắp nhang liên tục trong 100 ngày để bàn thờ tụ Khí. Tuyệt đối không vì sợ tốn điện mà tắt đèn trên bàn thờ, vì những ngọn đèn đó giống như những ngọn Hải Đăng dẫn đường cho các vị giáng xuống trần. Trong 100 ngày đó, mỗi sáng chỉ cần thay nước và thắp một nén nhang. Những lúc cần cầu xin điều gì thì thắp 3 nén cắm theo hàng ngang. Những ngày Rằm, mùng Một, lễ, Tết thắp 5 nén theo hình chữ thập. Nên chọn loại nhang sạch, không đậu tàn, đảm bảo cho hệ hô hấp, giúp tinh thần sảng khoải thoải mái sau khi làm lễ, sau một thời gian sẽ tụ Khí rất tốt. Chỉ đến ngày 23 tháng Chạp mới rút chân nhang (khi bát nhang quá đầy chân nhang) và đem hóa cùng tiền giấy. Khi hóa xong nhớ đổ một chút rượu vào đám tro.

 

Những kiêng kỵ cần tránh

 

Gia chủ cần lưu ý, tuyệt đối không để hoa, lá héo úa trên bàn thờ vì khi đó dẫn đến làm ăn khó khăn.

Mùng 10 Âm lịch hàng tháng là cúng Thần Tài.

Mùng 2 và 16 Âm lịch hàng tháng là cúng cô hồn.

Khi bắt đầu lập ban thờ thần tài phải xem hướng xem tuổi cẩn trọng vì liên quan tới vận mệnh làm ăn, sức khoẻ của quý phật tử.Một sai lầm khác nhiều người thường mắc, đó là chưa xem hướng bàn thờ thần tài theo tuổi mà chỉ biết đến cách truyền miệng là đặt ban thờ bên trái, quay ra ngoài cửa dẫn đến quay ban thờ vào các hướng đại kỵ bản mệnh gia chủ: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ gây hao hụt tài lộc. Khu vực thờ cúng bàn thờ thần tài bừa bãi, không lau dọn sạch sẽ ban thờ, để ban thờ bụi bặm, lộn xộn, thiếu trang nghiêm…

Quý Phật Tử Vì đãng trí, nhiều người mua bộ đồ thờ sứ (gồm bát hương, tượng Thần Tài – Ông Địa) về thì đặt luôn lên ban thờ mà không lau rửa, vệ sinh. Trước khi thỉnh các ngài lên ngự trên ban thì Quý Phật Tử Phải dùng nước gừng rửa sạch sẽ trước khi thờ cúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhớ điều này. Bên cạnh đó, bát hương Thần Tài và Ông Thần Tài, Ông Thổ Địa không có nhãn chữ nho, không có cốt chữ nho, không có gói Thất Bảo (vàng bạc châu báu) hoặc cũng không rõ là bên trong có gì hay không mà cứ thế thờ cúng. Không có bùa Cầu Tài chữ nho và bài vị chữ Nho bằng gương những điều này sẽ là thiếu sót lớn và sẽ đến ban thờ Thần Tài Không Tụ Khí, Âm Dương Không hoà hợp, mọi lời khẩn cầu không linh nghiệm

 

Trên ban thờ, không thể thiếu ba hũ gạo, muối, nước và bát nước Minh Đường Tụ Thủy. Thiếu ông cóc, hoặc ông cóc không được khai quang điểm nhãn, không biết cách quay ông cóc để đón và giữ lộc.

Đại Kỵ Ban thờ đặt ngay dưới hoặc đối diện đèn, gương, nhà vệ sinh, chậu rửa tay, bị góc nhọn đâm vào, quá nhiều ánh sáng…

Không được lễ thỉnh thần tài thổ địa về nhập vào tượng và bát hương theo đúng khoa giáo chữ nho cổ truyền mà mua tượng thần tài về khấn nôm chung chung, sắm lễ không chu đáo dẫn đến làm ăn bị mất lộc, thăng giáng thất thường… Bộ đồ sứ thờ có màu xung khắc với bản mệnh: V dụ như gia chủ mệnh Hỏa hoặc Thổ lại dùng bát hương màu xanh thuộc Thủy là bị xung khắc.

Những kiêng kỵ này, gia chủ cần biết để tránh phạm phải để việc thực hành nghi thức thờ Thần Tài – Ông Địa được trang nghiêm, đúng phép. Có như vậy, tài lộc mới theo về.

 

Lộc Đâu Chẳng Thấy Mà Dước Hoạ và Thân

Quý phật tử đang tự huỷ hoại sức khoẻ của mình, gia đình mình, và tự mình đang tiếp tay cho kẻ tội đồ của đạo phật.

Lợi ích khi sử dụng nhang sạch trong thờ cúng:

Quý Phật Tử có tấm lòng hướng tới tổ tiên, người thân đã khuất, Quý phật tử làm ăn kinh doanh có thờ cũng ban thờ thần tài, Quý phật Tử có duyên với phật có ban thờ phật vvv……. thì hoạt động thắp hương nhang là việc làm hàng ngày và thường xuyên nó như một thói quen của họ. với tấm lòng thiện lành, với Tâm trong sáng Quý phật tử luôn mong cầu những điều may mắn tốt đẹp với bản thân, con cái, gia đình mình. công việc kinh doanh của mình. Nhưng việc làm thắp hương nhang không an toàn vô hình chung đã làm cho người sử dụng trực tiếp mắc bệnh về đường hô hấp thậm trí ung thư mà Quý Phật Tử không hay biết.

Một số lý do rất nhiều phật tử đã và đang tự mình hại mình, tự mình hại gia đình mình, cướp đi sức khoẻ và tương lai của bản thân và gia đình, cộng sự cộng đồng mà không hay biết:

Người Bán hương vì mục tiêu lợi nhuận không sản xuất ra hương sạch vì để sản xuất ra những nén nhang không an toàn cực kì đơn giản và dễ dàng Họ Những nhà sản xuất chỉ cần sử dụng những vật liệu kém chất lượng, những hoá chất độc hại để làm thành phần pha bột làm hương, làm tăm hương uốn tàn vv… họ đã có thể nhanh chóng đưa ra thị trường hàng trục tấn Hương nhang mỗi ngày một cách dễ dàng với lợi nhuận cao.

Người Sản Xuất Hương phải làm theo yêu cầu của người bán hương. Những nhà bán lớn có sản lượng lớn bao phù thị trường thường là những người có quyền quyết định người sản xuất phải làm hương nhang như thế nào. họ có quyền chi phối công việc sản xuất của các nhà sản xuất nhỏ lẻ vì vậy vì mục tiêu lợi nhuận vì sự sinh tồn mà những nhà sản xuất bắt buộc phải làm theo những yêu cầu có phần độc ác, đầu độc nhân loại của các nhà bán lớn trên thị trường

Người Sử Dụng những lý do khách quan người sử dụng cũng chưa thật sự quan tâm tới độ an toàn của sản phẩm hương nhang mình đang sử dụng. không tìm hiểu xem cái mà mình đang sử dụng hàng ngày có xuất sứ từ đâu, làm từ cái gì, quy trình làm ra nó có đảm bảo sức khẻo của mình và cộng đồng hay không. Thường thì khách hàng bị chi phối bởi những lời giới thiệu hay ho của những người bán hàng. Quý phật tử đang phải bỏ ra những đồng tiền thật để nhật lại thuốc độc cho bản thân, gia đình và xã hội. vô hình chung là tiếp tay cho cái xấu xa nhất trần đời là hại mình hại người.

Những nhạn hiệu hương độc hại vẫn được cấp các văn bằng chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm, cấp các xác nhận xác minh của các cơ quan có thẩm quyền là an toàn với công đồng. Chúng tôi không có ý đi xâu vào những con sâu nhỏ đó, không có ý nói hay đề cập đến mặt trái của xã hội ở đây mà chúng tôi muốn thức tỉnh Quý phật tử hãy thông thái hãy dùng trí tuệ của mình để phân biệt thế nào là sạch thế nào là không sạch, thế nào là an toàn, thế nào là độc hại để bản thân mình hành thiện tích đức đúng cách, an toàn và tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Thế Nào Là Hương Nhang Sạch:

Vậy DGTK Luxury nhà sản xuất hương nhang sạch hàng đầu Việt Nam sẽ cung cung cấp cho quý phật tử một số phương pháp phân biệt hương nhang sạch, an toàn.

Hương nhang sạch an toàn là hương được sản xuất bằng các vật tư, vật liệu an toàn như

Nguyên Liệu là các loại thảo mộc, thảo dược, các chất chung gian dẫn cháy, chống ẩm mốc đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng được nhà nước việt nam và hoặc thế giới công nhận.

Tăm tre phải được sản xuất từ những loại tre tốt, không được ngâm tẩm hoá chất, sản phẩm cây tre, cây vầu khi được chồng và khai thác phải gắn với bảo vệ môi trường và lợi ích kinh tế của người nông dân.

Máy Móc Sản xuất phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Nhà Xưởng phải đảm bảo an toàn, thoáng mát, đảm bảo sạch sẽ vệ sinh

Người lao động phải được đào tạo an toàn vệ sinh, được trang bị bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang trong quá trình làm việc

Đóng Gói Phải Sạch

Bao Bì Phải Sạch Thân Thiện Với Môi Trường

Lưu Kho Sản phẩm phải ở những nơi sạch sẽ đảm bảo vệ sinh

Vận chuyển sản phẩm phải sạch sẽ bao bọc cẩn thận tránh ẩm mốc, tạp bẩn thâm nhập ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm

Sử Dụng Hương Nhang Sạch Đúng Cách

vv……………

Các Loại Hương Nhang Sạch Từ Thảo Mộc Thiên Nhiên:

Hương nhang sạch được sản xuất từ thảo mộc thiên nhiên tại DGTK bao gồm các loại thảo mộc quý nhất thế giới như Trầm, Quế, Bách Xanh ( Hồi), Ngọc Am, Xá Xị, Long Não, Khuynh Diệp, Quế, Dễ Bài, Ngải cứu, Bồ Kết vv……

Đôi Nét Về Hương Nhang Sạch DGTK

 

DGTK Phong Thủy là Xưởng sản xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phong Thủy – Hương Nhang Sạch DGTK Hàng Đầu Việt Nam

Chúng Tôi Đã Có Hơn 25 năm sản xuất hương truyền thống và hơn 10 năm sản xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phong Thủy.

Bản Thân DGTK cũng được sinh ra từ những người nông dân chân lấm tay bùn. Chúng tôi đã không ngừng tiến lên trong nghề với biết bao sự thăng trầm, gian nan nhưng với mục đích đúng đắn từ ban đầu khởi nghiệp của cha ông chúng tôi là Chúng Tôi phải làm ra, tạo ra những sản phẩm có giá trị cho khách hàng, có tác đụng thật sự giải quyết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng vì vậy sản phẩm Đồ Gỗ Và Hương Nhang Sạch của chúng tôi đã được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin dùng và sống sót qua nhiều biến cố của nghề nghiệp.

Hương Nhang Sạch DGTK – Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phong Thủy DGTK là những vật phẩm không thể thiếu trong tư gia của chúng ta. Những vật phẩm này giúp cho quý phật tử có 1 đời sống về tinh thần và đời sống tâm linh an nhiên tự tại và hoan hỉ. Từ Đó Giúp Cho Bản Thân và Giá Đình Có Thể Lực, Trí Lực Phát Triển Kinh Tế Làm giàu cho gia đình, cho quê hương góp phần xây dựng đất nước.

Hương Nhang Sạch DGTK được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu là thảo mộc tự nhiên. Đảm bảo không có hóa chất độc hại. Sản phẩm giúp Diệt khuẩn, tiệt trùng, làm sạch không khí, làm sạch môi trường sống, xua đuổi con trùng có hại như ruồi, muỗi, bọ, bọ chét, kiến, dán vv….. hỗ trợ hô hấp, Xua Đuổi khí xấu, diệt trừ tà khí làm trong lành môi trường sống của quý phật tử

 

Liên hệ Với Hương Nhang Sạch DGTK:

Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website chính thức và duy nhất: HTTPS://DGTK.VN

Tổng Đài Tư Vấn và Bán Hàng: 0973-08-08-08 ( Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất số điện thoại này để giao dịch quý khách lưu ý đề phòng giả mạo)


Block "dang-ky" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.