Cách Đặt Bàn Thờ Thần Tài Theo Tuối Cầu Tài Cầu Lộc Cầu Phát Đạt May Mắn

Cách Đặt Bàn Thờ Thần Tài Theo Tuối Cầu Tài Cầu Lộc Cầu Phát Đạt May Mắn

Tục thờ thần tài trong dân gian đã có từ nhiều đời nay nhưng đặt bàn thờ thần tài như thế nào để phát huy tác dụng cầu tài, cầu lộc, cầu mua may bán đắt, cầu bình an thì hầu hết phật tử chưa biết. Nhận thấy điều này rất quan trọng đối với quý phật tử vì vậy DGTK Luxury đã nghiên cứu và đúc kết thông bài viết này chúng tôi sẽ hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích cho cuộc sống tâm linh của quý phật tử.

Gia chủ cần lưu ý điều gì khi đặt bàn thờ Thần Tài

 1. Đặt Ban Thần Tài Theo Tuổi, Theo Mệnh
 2. Hướng Đặt Ban Thần Tài Hợp Tuổi, Hợp Mệnh
 3. Vị Trí Đặt Ban Thờ Hợp Phong Thuỷ

Chắc hẳn đây là những điều nhiều anh chị em phật tử quan tâm. những doanh nhân trên con đường khởi nghiệp thì lại càng nên lưu ý điều này. các cụ có câu: “người tính không bằng trời tính”. làm gì cũng phải có sự tính toán nhưng nếu không có sự may mắn thì mọi chuyện đều có thể đổ bể bất kì lúc nào. thậm trí những chủ doanh nghiệp lão làng cũng cần tới sự phù độ của các vị thần tài giúp cho sự nghiệp của mình hanh thông, lộc tài tăng tiến trên con đường duy trì và phát triển sự nghiệp dài lâu của doanh nghiệp mình.

 

Vị trí chọn đặt bàn thờ Thần tài trong gia đình theo tuổi của gia chủ 

Thờ Thần Tài hay chọn vị trí đặt bàn thờ Thần Tài trong gia đình luôn luôn phải được tuân thủ theo những nguyên tắc chung nhất cho dù gia chủ tuổi gì, mệnh gì. Theo đó, bàn thờ Thần tài trong gia đình sẽ được lựa chọn đặt ở vị trí :

 • Góc nhà,
 • Dưới mặt đất,
 • Tại nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát
 • và có thể bao quát tầm nhìn đối với người qua lại.

Đặt Ban Thờ Thần Tài Hướng Ra Cửa Chính:

Với nguyên tắc này, vị trí thuận tiện nhất trong gia đình để đặt bàn thờ Thần Tài đó chính là ở góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính. Cùng với đó, Quý Phật Tử nên chọn đặt mặt bàn thờ hướng ra cửa chính với ý nghĩa để đón tài lộc, may mắn vào trong nhà. Bởi theo quan niệm trong phong thủy, nơi dễ dàng thu hút được nhiều tài vận nhất trong nhà đó chính là góc nhà đối diện và ngoảnh mặt ra hướng cửa chính.

 

Bên cạnh đó, khi đặt bàn thờ Thần tài, gia chủ phải chọn đặt dựa vào góc tường vững chãi đồng thời lưng bàn thờ phải được dựa vào kệ tủ hoặc bức tường, đảm bảo sự cố định và chắc chắn nhất. Bởi tư thế có chỗ dựa vững chắc này giúp công việc của làm ăn của qua chủ vững vàng, giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

 

Đặt Bàn Thờ Thần Tài Để tất cả thành viên trong Gia đình, Cửa hàng, Doanh nghiệp cùng được May mắn, Tài Lộc

Đặt bàn thờ Thần tài, nên chọn đặt theo hướng nào để gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, trong cửa hàng hay trong công ty cùng nhận được nhiều May Mắn Và Tài Lộc. Vận khí tốt luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trên thực tế, không có hướng đặt bàn thờ Thần Tài chung cho tất cả các Ngôi nhà, cửa hàng hay công sở nơi làm việc của gia chủ mà tùy theo tuổi cũng như cung mệnh của từng gia chủ để lựa chọn hướng đặt chính xác và phù hợp:

 

 • Gia chủ là nam, thuộc Đông tứ mệnh thì nên đặt bàn thờ Thần tài quay theo các hướng Nam, Bắc, Đông hoặc Đông Nam.
 • Gia chủ là nam, thuộc Tây tứ mệnh thì nên đặt bàn thờ Thần tài quay theo hướng về Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc
 • Gia chủ là nữ, thuộc Tây tứ mệnh thì nên chọn đặt bàn thờ Thần tài quay về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam
 • Gia chủ là nữ, thuộc Đông Tứ Mệnh thì nên chọn đặt bàn thờ Thần tài theo hướng quay về hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

Các hướng tốt theo phong thủy nên chọn đặt bàn thờ Thần tài

Những Hướng Tốt Để Đặt Ban Thờ Thần Tài:

 • Hướng Nam: Được xem là hướng sinh khí để gia chủ đặt bàn thờ Thần tài giúp mang lại nhiều tài lộc và sự thuận lợi trong việc kinh doanh cũng như vận khí tốt cho gia đình.
 • Hướng Đông Nam: Là hướng diên niên, gia chủ đặt bàn thờ Thần tài theo hướng này sẽ giúp công danh sự nghiệp ngày càng phát triển, thăng tiến đồng thời phúc lộc thọ trong gia đình đều được cân bằng.
  Các hướng xấu theo phong thủy nên kiêng kỵ đặt bàn thờ Thần tài

Những Hướng Xấu Không Nên Đặt Bàn Thờ Thần Tài:

 • Hướng Bắc: Là hướng thiên y, hướng này nếu đặt bàn thờ Thần tài sẽ khiến cho phụ nữ trong nhà luôn đau ốm, suy yếu, kinh tế ngày càng đi xuống, thất bại.
 • Hướng Đông: Là hướng phục vị, gia chủ nên tránh hoặc tuyệt đối không đặt bàn thờ Thần tài theo hướng này bởi ban đầu gia đình có thể làm ăn khá giả, thuận lợi nhưng càng về sau, vợ chồng ngày càng bất hòa, gặp vận xui trong làm ăn, kinh doanh.
 • Hướng Tây: Theo quan niệm trong phong thủy, hướng Tây là hướng tuyệt mệnh. Vì vậy, đặt bàn thờ Thần tài trong gia đình, gia chủ nên tránh đặt theo hướng này để tránh những điềm xui, vận đen trong công việc làm ăn.
 • Hướng Đông Bắc: Là hướng lục sát, gia chủ cũng không nên đặt bàn thờ Thần tài theo hướng này bởi hướng lục sát này sẽ khiến công việc làm ăn, kinh doanh trở nên khó khăn, bất trắc hơn, tài lộc và may mắn thì hoàn toàn không có.
 • Hướng Tây Nam: Là hướng họa hại, nếu đặt bàn thờ Thần tài theo hướng này, gia chủ sẽ thường xuyên gặp phải chuyện không may mắn, xui xẻo, thậm chí có thể ảnh hưởng lớn tới các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Tây Bắc: Là hướng ngũ quỷ, bàn thờ Thần tài nếu được đặt theo hướng này sẽ khiến gia chủ dễ gặp phải chuyện thi phi cũng như những điều không mắn trong cuộc sống, kinh tế gia đình ngày càng đi xuống, không phất lên được.

 

Lưu ý đến trạch khí của căn nhà hiện tại khi đặt bàn thờ thần tài

Không những phải chọn được vị trí tốt, hướng đẹp mà khi đặt bàn thờ Thần Tài, gia chủ còn phải lưu ý đến trạch khí của căn nhà hiện tại mình đang ở cũng như thiết kế, bố cục của không gian để chọn được vị trí hợp phong thủy nhất.

Tuy nhiên, trong trường hợp nhà ở hoặc cửa hàng kinh doanh không có góc tường nào phù hợp để đặt bàn thờ Thần tài, các bạn có thể chọn cách xoay chéo 40 độ so với tường nhà. Sau đó dùng một tấm vách để che khuất đi phần góc nhọn của tường. Việc che chắn này có ý nghĩa đó là đảm bảo cho phía sau lưng bàn thờ có được chỗ dựa chắc chắn, vững chãi.

 

Cách bài trí bàn thờ Thần tài đúng chuẩn, hợp phong thủy để đón nhiều tài lộc 

Đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi đúng cách, hợp phong thủy là Quý Phật Tử đã có được 50% sự may mắn và thành công trong công việc làm ăn, kinh doanh của mình. Tuy vậy, để việc thờ cúng Thần Tài được trọn vẹn và thành tâm nhất, Quý Phật Tử cần thể hiện sự tỉ mỉ, chăm chút trong việc bài trí bàn thờ Thần Tài sao cho chuẩn , Đẹp, Sạch sẽ dễ vệ sinh lau dọn hàng ngày vì Thần Tài Ưu Sạch Sẽ và chỉ phát huy tác dụng Chiêu Tài Tiến Bảo khi có sự chăm sóc thường xuyên với một tầm lòng thành kính nhất của tất cả các thành viên trong gia đình hay trong tổ chức.

Theo đó, khi bài trí Bàn Thờ Thần Tài nhất định phải bài trí theo nguyên tắc “Đông Bình – Tây quả” theo hướng từ trái qua phải và từ trên xuống dưới để đảm bảo đúng chuẩn với yếu tố phong thủy và rước tài lộc, may mắn vào nhà trọn vẹn nhất.

 

Những Điều Cần Tránh Khi Đặt Ban Thờ Thần Tài:

 • Đặt bàn thờ Thần tài – Ông địa, tuyệt đối không đặt gần nhà vệ sinh
 • Đặt bàn thờ Thần tài – Ông địa, tuyệt đối không đặt gần nhà bếp và đặc biệt là vị trí đối diện hoặc bị góc cạnh của các vật dụng sắc nhọn khác đâm vào, chiếu vào.
 • Khi thắp hương, không cắm hương chồng chéo lên nhau bởi theo quan niệm trong tâm linh, cách cắm hương này sẽ rất dễ chọc vào gói Thất bảo, khiến cho linh khí trên bàn thờ không tụ lại một nơi được.
 • Nếu đặt ông Cóc trên bàn thờ Thần Tài – Ông Địa thì Quý Phật Tử nên ghi nhớ nguyên tắc đón tài lộc, may mắn đó là sáng quay cóc ra, tối quay cóc vào.
 • Gia chủ không được quên việc dán chữ nho sau lưng Thần tài khi thỉnh vị thần này bởi nếu không thực hiện thì việc thờ cúng có được thực hiện chu đáo cũng không thể linh nghiệm.
 • Hoa quả chọn thờ Thần tài – Thổ địa phải là hoa quả tươi, tuyệt đối không sử dụng hoa quả giả hoặc hoa quả đã bị héo.
 • Hoa chọn thờ Thần tài nên chọn các loài hoa như hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa hồng,….Đồng thời gia chủ tránh chọn những loại trái cây có gai sắc nhọn mang sát khí không tốt cho gia đình.

 

Cách đặt bàn thờ Thần tài theo tuổi đúng chuẩn, hợp phong thủy mà HTTPS://DGTK.VN mang đến trên đây chắc chắn sẽ giúp các bạn nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong công việc kinh doanh, buôn bán. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên lưu ý đến những điều kiêng kỵ trong thờ cúng để tránh phạm phải, gây nên những điều xấu, vận xui cho gia đình trong cuộc sống cũng như trong làm ăn, kinh doanh. chúc quý phật tử may mắn và thành công.

Nguyễn Viết Thắng – CEO DGTK

Lợi ích khi sử dụng nhang sạch trong thờ cúng:

Quý Phật Tử có tấm lòng hướng tới tổ tiên, người thân đã khuất, Quý phật tử làm ăn kinh doanh có thờ cũng ban thờ thần tài, Quý phật Tử có duyên với phật có ban thờ phật vvv……. thì hoạt động thắp hương nhang là việc làm hàng ngày và thường xuyên nó như một thói quen của họ. với tấm lòng thiện lành, với Tâm trong sáng Quý phật tử luôn mong cầu những điều may mắn tốt đẹp với bản thân, con cái, gia đình mình. công việc kinh doanh của mình. Nhưng việc làm thắp hương nhang không an toàn vô hình chung đã làm cho người sử dụng trực tiếp mắc bệnh về đường hô hấp thậm trí ung thư mà Quý Phật Tử không hay biết.

Một số lý do rất nhiều phật tử đã và đang tự mình hại mình, tự mình hại gia đình mình, cướp đi sức khoẻ và tương lai của bản thân và gia đình, cộng sự cộng đồng mà không hay biết:

Người Bán hương vì mục tiêu lợi nhuận không sản xuất ra hương sạch vì để sản xuất ra những nén nhang không an toàn cực kì đơn giản và dễ dàng Họ Những nhà sản xuất chỉ cần sử dụng những vật liệu kém chất lượng, những hoá chất độc hại để làm thành phần pha bột làm hương, làm tăm hương uốn tàn vv… họ đã có thể nhanh chóng đưa ra thị trường hàng trục tấn Hương nhang mỗi ngày một cách dễ dàng với lợi nhuận cao.

Người Sản Xuất Hương phải làm theo yêu cầu của người bán hương. Những nhà bán lớn có sản lượng lớn bao phù thị trường thường là những người có quyền quyết định người sản xuất phải làm hương nhang như thế nào. họ có quyền chi phối công việc sản xuất của các nhà sản xuất nhỏ lẻ vì vậy vì mục tiêu lợi nhuận vì sự sinh tồn mà những nhà sản xuất bắt buộc phải làm theo những yêu cầu có phần độc ác, đầu độc nhân loại của các nhà bán lớn trên thị trường

Người Sử Dụng những lý do khách quan người sử dụng cũng chưa thật sự quan tâm tới độ an toàn của sản phẩm hương nhang mình đang sử dụng. không tìm hiểu xem cái mà mình đang sử dụng hàng ngày có xuất sứ từ đâu, làm từ cái gì, quy trình làm ra nó có đảm bảo sức khẻo của mình và cộng đồng hay không. Thường thì khách hàng bị chi phối bởi những lời giới thiệu hay ho của những người bán hàng. Quý phật tử đang phải bỏ ra những đồng tiền thật để nhật lại thuốc độc cho bản thân, gia đình và xã hội. vô hình chung là tiếp tay cho cái xấu xa nhất trần đời là hại mình hại người.

Những nhạn hiệu hương độc hại vẫn được cấp các văn bằng chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm, cấp các xác nhận xác minh của các cơ quan có thẩm quyền là an toàn với công đồng. Chúng tôi không có ý đi xâu vào những con sâu nhỏ đó, không có ý nói hay đề cập đến mặt trái của xã hội ở đây mà chúng tôi muốn thức tỉnh Quý phật tử hãy thông thái hãy dùng trí tuệ của mình để phân biệt thế nào là sạch thế nào là không sạch, thế nào là an toàn, thế nào là độc hại để bản thân mình hành thiện tích đức đúng cách, an toàn và tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Thế Nào Là Hương Nhang Sạch:

Vậy DGTK Luxury nhà sản xuất hương nhang sạch hàng đầu Việt Nam sẽ cung cung cấp cho quý phật tử một số phương pháp phân biệt hương nhang sạch, an toàn.

Hương nhang sạch an toàn là hương được sản xuất bằng các vật tư, vật liệu an toàn như

Nguyên Liệu là các loại thảo mộc, thảo dược, các chất chung gian dẫn cháy, chống ẩm mốc đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng được nhà nước việt nam và hoặc thế giới công nhận.

Tăm tre phải được sản xuất từ những loại tre tốt, không được ngâm tẩm hoá chất, sản phẩm cây tre, cây vầu khi được chồng và khai thác phải gắn với bảo vệ môi trường và lợi ích kinh tế của người nông dân.

Máy Móc Sản xuất phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Nhà Xưởng phải đảm bảo an toàn, thoáng mát, đảm bảo sạch sẽ vệ sinh

Người lao động phải được đào tạo an toàn vệ sinh, được trang bị bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang trong quá trình làm việc

Đóng Gói Phải Sạch

Bao Bì Phải Sạch Thân Thiện Với Môi Trường

Lưu Kho Sản phẩm phải ở những nơi sạch sẽ đảm bảo vệ sinh

Vận chuyển sản phẩm phải sạch sẽ bao bọc cẩn thận tránh ẩm mốc, tạp bẩn thâm nhập ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm

Sử Dụng Hương Nhang Sạch Đúng Cách

vv……………

Các Loại Hương Nhang Sạch Từ Thảo Mộc Thiên Nhiên:

Hương nhang sạch được sản xuất từ thảo mộc thiên nhiên tại DGTK bao gồm các loại thảo mộc quý nhất thế giới như Trầm, Quế, Bách Xanh ( Hồi), Ngọc Am, Xá Xị, Long Não, Khuynh Diệp, Quế, Dễ Bài, Ngải cứu, Bồ Kết vv……

Hương Nhang DGTK Hoàn Toàn Tự Nhiên:

Vì Nhang Khuynh Diệp Sạch được sản xuất hoàn toàn từ Bộ được xay từ 100% là Lá Khuynh Diệp tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu độc hại và phải trải qua quá trình sản xuất, kiểm định gắt gao để cho ra đời những sản phẩm nhang chất lượng cao. Cho nên sử dụng nhang sạch chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về mặt sức khỏe,  khi không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng nào về mắt, da và đường hô hấp. Đặc biệt an toàn với những người bị viêm xoang, dị ứng hay đối tựơng bà bầu, trẻ nhỏ và người già.

Bên cạnh đó, mùi hương từ nhang sạch tỏa ra là mùi tinh dầu khuynh diệp thơm tự nhiên, nhẹ dịu nên luôn mang đến cảm giác thư giãn, thỏai mái và dễ chịu. Nhất là khi sử dụng nhang ở những nơi đông người như văn phòng làm việc, cửa hàng hay các buổi hành lễ cũng như trong không gian phòng kín, phòng lạnh.

Hương Nhang Sạch DGTK là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Khuynh Diệp Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hương Nhang Thảo Mộc DGTK tự hào mang đến cho Quý Khách Hàng, Quý phật tử những nén nhang mộc sạch một giải pháp thực sự về một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Khuynh Diệp Sạch DGTK – Dạng Nén:

Hương Nhang Sạch DGTK Đã Ứng Dụng Khuynh Diệp Vào Sản Xuất Ra Khuynh Diệp Sạch Dạng Nén – Hiệu: DGTK

Tên Gọi: Khuynh Diệp Sạch DGTK

Hình Dạng: Dạng Nén

Nguyên Liêu: 80% Khuynh Diệp, 10% Quế

Thương Hiệu: DGTK

Các Chủng Loại:

Khuynh Diệp DGTK VIP : Chiêu Tài Tiến Bảo

Khuynh Diệp DGTK LUXURY : Phát Lộc Phát Tài

Khuynh Diệp Sạch DGTK Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, không hoá chất độc hại.

 

Đặt Mua Sớm Khuynh Diệp Sạch DGTK

Đặt Mua Ngay:

Quý Khách có thể bắt đầu đặt mua Khuyn Diệp Sạch DGTK – Dạng Nén Ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi

nhưng mua khuynh diệp tặng bồ kết

nhưng giảm giá từ 5 đến 10%

 

Tuyển Đại Lý Toàn Quốc

Trở Thành Đại Lý hoặc Cộng Tác Viên Toàn Quốc

Giá Gốc, Nhiều Ưu Đãi

 

Liên Hệ Hương Sạch DGTK

Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Chương Mỹ, Hà Nội

Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 0973-08-08-08


Block "dang-ky" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.